Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 7

Mr.Cần Trô khoe giọng hát "ngang ngửa" Puka

Xuân Nghị và Tường Linh là hai khách mời trong tập 7 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn”. Tuần này, Xuân Nghị không ngần ngại khoe giọng hát "trời phú" trên sóng truyền hình.

Bên cạnh sự những thành viên kỳ cựu như: MC Quyền Linh, Chí Tài, Việt Hương, Ngọc Sơn, Kỳ Duyên, chương trình tuần này còn có sự góp mặt của hai gương mặt trẻ: Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh và diễn viên Xuân Nghị (ảnh). Với khả năng hài hước và “lầy lội” sẵn có, Xuân Nghị vừa ra đã khuấy động phim trường cùng màn chào đầu cực hài.

Xuân Nghị bày tỏ rất đắn đo khi nhận lời tham gia chương trình “Ca sĩ bí ẩn” vì cần thời gian trau dồi kiến thức âm nhạc để tự tin ngồi cùng các anh chị. Không những thế Mr.Cần Trô còn thể hiện ca khúc “Cơn mưa tình yêu” dành tặng cho khán giả nhưng lại khiến MC Kỳ Duyên phải "ngã ngửa". Nữ MC thốt lên rằng đây là giọng hát "trời phú" dành riêng cho Xuân Nghị để ghép đôi cùng Puka. Mr.Cần Trô quyết định về chung đội cùng Ngọc Sơn và Kỳ Duyên.

Bên cạnh đó, Việt Hương và Tường Linh không ngừng “chặt chém” người đàn ông duy nhất trong đội là Chí Tài. Ngay cả MC Quyền Linh cũng không ít phen trêu ghẹo đàn anh ngay trên sóng truyền hình.

Bên cạnh những màn “chặt chém” nảy lửa không kém phần vui nhộn của các khách mời trong chương trình, tuần này khán giả sẽ được gặp lại một trong những ca sĩ đình đám hát bolero trữ tình xuyên suốt 22 năm qua. Đặc biệt hơn, chàng ca sĩ sở hữu số lượng lớn những ca khúc về thời học trò Lynk Lee cũng góp mặt trong tập này.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 6 phát sóng trên HTV7 vào lúc 21g thứ hai (13/5).

An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân