Quýt làm cam chịu - Tập 49

Minh Mẫn “xoắn não” vì thành ngữ

Tập 49 với màn so tài quyết liệt của Hồ Minh Mẫn - Kha Uy và Đông Nghi - Thái Sơn khiến người xem nhiều phen ngã ngửa.

Dàn khách mời mới toanh của chương trình 

Mở đầu chương trình là một pha hơn thua chọn mặt đặt tên đội của dàn khách mời. Nếu đội Minh Mẫn - Kha Uy là “Vật chất” thì Đông Nghi - Thái Sơn cũng là “Tinh Thần”, quyết một chín một mười với đội bạn.

Trong trò chơi “Phi bóng”, Minh Mẫn công khai thách thức đội bạn, quyết giành quyền chơi tới cùng cho Kha Uy dù cô nàng hết mực ngăn cản. Cái kết cho tình bạn đầy “cảm lạnh” này là Kha Uy phải “tê tái” trong chậu nước đá. Không thua kém, ở trò chơi “Uống nước đoán thành ngữ”, cô nàng cũng tranh thủ cho đồng đội “nếm mùi” khi tuyên chiến với đội bạn Đông Nghi. Không nằm ngoài dự đoán, nhờ sự “ưu ái” của đồng đội Minh Mẫn liên tục “xoắn não” trước những câu thành ngữ của chương trình và có cơ hội thưởng thức những ly nước “độc lạ” kèm chiếc bánh su nhân wasabi “cay xé tâm can”.

Giây phút Minh Mẫn chợt nhận ra đồng đội đã quá tin tưởng mình

Đội bạn Đông Nghi - Thái Sơn cũng bất ổn không kém, sau nhiều pha lục đục nội bộ cả hai cũng đoàn kết và đem về phần thưởng của chương trình. Minh Mẫn cũng không quên gửi lời nhắn nhủ tới người xem: “Sống trên đời đừng vật chất quá vì sẽ dẫn tới kết quả trắng tay như đội chúng em”.

Mời khán giả xem tập 49 chương trình “Quýt làm cam chịu”.

Nguyệt Nga