Sau ánh hào quang

Minh Hà: Có với nhau 4 đứa con nhưng Lý Hải chưa một lần lãng mạn với vợ

Phía sau sự thành công của Lý Hải là sự hỗ trợ hết mình của nàng hotgirl Minh Hà. Cô tâm sự: “Anh Hải sợ nghèo chứ Hà không sợ”.

Cách nhau tới 16 tuổi, cô gái xinh đẹp học giỏi đã phải vượt qua sự ngăn cấm của gia đình để giữ lấy tình yêu với chàng ca sĩ có vẻ ngoài khô khan, phong trần.​​ Từng chia tay nhau để Lý Hải lấy vợ vì anh đã đến tuổi phải yên bề gia thất, nhưng sự chân thành lại kéo họ về bên nhau để bây giờ họ trở thành cặp đôi hiếm hoi trong showbiz Việt có tới 4 đứa con khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Bất cứ dự án nào của Lý Hải cũng được bà xã ủng hộ​. Để thực hiện tác phẩm điện ảnh đầu tiên, Minh Hà đã thôi thúc chồng dốc hết lực mà làm. Cô tâm sự: “Anh Hải sợ nghèo chứ Hà không sợ”. Cô hot girl với học vị cao đáng ngưỡng mộ chỉ sợ chí lớn của chồng mình bị cản đường mà chùn bước. Cô cũng là người giúp anh tìm tài liệu khi anh bắt đầu dấn thân vào nghiệp điện ảnh.

​Có với nhau 4 mặt con nhưng Minh Hà thổ lộ Lý Hải chưa từng làm điều gì lãng mạn với mình. Tuy nhiên, ngoài thời gian làm việc thì anh dành tất cả thời gian rảnh của mình cho vợ và con, "thậm chí anh còn siêng chơi với con hơn Minh Hà nữa" - cô vợ trẻ thú nhận. Khi Trấn Thành ngỏ lời sau chương ​trình này Lý Hải hãy thử làm một điều gì đó lãng mạn cho vợ thì anh quay sang hỏi Minh Hà "Em thích gì để anh mua?" khiến Trấn Thành và khán giả cười ồ.

Đằng sau thành công của người đàn ông là một người phụ nữ tào khang, và kho báu của gã khờ Lý Hải chính là cô vợ xinh đẹp giỏi giang Minh Hà.Hoàng Dương