7 nụ cười xuân - Mùa 7 - Tập 3

Minh Dự liên tục "làm khó" Thúy Ngân và Lan Ngọc

Trở lại với "7 nụ cười xuân", Minh Dự nhanh chóng hòa nhập với chương trình. Ngoài ra, anh chàng còn liên tục "thả miếng" đầy hài hước khi nhắm vào Thúy Ngân và Lan Ngọc về khả năng trở thành "gánh nặng" của hai cô nàng.

Xuất hiện trên sân khấu, tất cả các thành viên đều được niềm nở chào đón, chỉ trừ mỗi Ninh Dương Lan Ngọc. Nhận thấy đàn em thích “tạo nét”, Trường Giang liền đăm chiêu: “Ghét mấy đứa tạo nét lắm!”, thế là Mười Khó bèn giới thiệu khách mời Minh Dự trước cả Lan Ngọc. Chưa hết, nữ nghệ sĩ còn bị “ghẻ lạnh” bởi chính những thành viên trong nhà khiến cô nàng tỏ ra bất lực đầy hài hước. 

Lan Ngọc "tạo nét" để thu hút sự chú ý

Nhưng, cô lại bị chính người nhà "ghẻ lạnh"

Đến phần chia đội, nhận xét về nhân lực theo lời mời của MC Trường Giang, Minh Dự vô tư “chĩa mũi dùi” vào Lan Ngọc: “Thứ nhất, em nghĩ là em không chơi với người đã bị loại!”, khiến mọi người bật cười. Liên tục bị “xát muối”, Lan Ngọc nổi đóa: “Ủa, tôi làm gì sai?”, Tiến Luật liền chớp thời cơ: “Đó, cái thái độ hống hách đó bị đuổi là đúng rồi!”. Đến Thúy Ngân, nam khách mời vẫn không ngần ngại: “Những lần được xếp hạng trong chương trình của chị thì cũng không nên về đội của em!”. Bị sốc, Thúy Ngân tiết lộ: “Lúc nãy, trong hậu trường, em đề nghị về đội của chị!”; “Chị biết ở hậu trường thì nghệ sĩ luôn thảo mai với nhau mà!” - Minh Dự đáp lời khiến Thúy Ngân “xịt keo”: “Trời ơi, lật như bánh tráng!”

Lan Ngọc uất ức khi bị Minh Dự "đánh giá thấp"

Thúy Ngân bất ngờ khi Minh Dự "lật mặt"

Do đó, Minh Dự mong muốn được chọn hai người đàn ông về đội của mình, nhận thấy có điều gì đó không đúng, Trường Giang lên tiếng: “Phải ba người chứ!”. Nhận ra bản thân bị “hố”, Minh Dự giải thích rằng vì nhận thấy Trường Giang giữ vai trò chính là dẫn dắt nên anh không tính đến đàn anh.

Minh Dự bất ngờ đếm sót Trường Giang

Sau trò chơi chia đội, tổ đội A gồm có Minh Dự - Thúy Ngân - Lâm Vỹ Dạ và tổ đội B gồm Lan Ngọc - Tiến Luật - Trương Thế Vinh. Ngay trò chơi thứ nhất, Lan Ngọc tiếp tục trở thành gánh nặng của đội khi nhanh chóng nhận lấy thất bại trước Lâm Vỹ Dạ. Bên kia chiến tuyến, Thúy Ngân nắm vai trò tương tự khi bị Tiến Luật tung cú đánh bằng gối đầy “chí mạng” đã khiến cô nàng choáng váng. Bước sang những trò chơi tiếp theo, hai cô nàng vẫn luôn là tâm điểm khi liên tục tạo ra những tình huống "dỡ khóc dỡ cười" khi thua trận. Trải qua các vòng thi, sau cùng đội A dù đã rất cố gắng nhưng vẫn phải chịu thua trước đội B với tỉ số chung cuộc là 0-3.

Rất nhiều tình huống hài hước được mang đến cho khán giả

Duy Duong