Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập 12

Minh Chiến: Cậu bé ca vọng cổ mùa trước nay đã trở lại

Là nhân tố "bình cũ rượu mới" của mùa trước, Minh Chiến - Á quân Giọng hát Việt nhí 2018 đã quay trở lại với sân khấu Thách thức danh hài và mang về giải thưởng giá trị.

Thí sinh Mỹ Hạnh mở đầu cho đêm thi, với vẻ ngoài ưa nhìn làm cho Trấn Thành ấn tượng, lại còn tiết lộ do yêu thích một nghệ sĩ hài nên mê hài, cô bé lập tức liền được anh ghép đôi với Anh Đức. Với màn chào hỏi duyên dáng này, Mỹ Hạnh cũng được kỳ vọng là sẽ làm nên bất ngờ, tuy nhiên, vì kịch bản không tạo được tình huống gây cười, cô bé đành dừng chân tại vòng 1, và không quên dặn Ngô Kiến Huy nhớ "bắt xe cho em về Gia Lai".


Thí sinh Mỹ Hạnh 

Cặp đôi thí sinh Văn Việt và bạn diễn Gia Hân tiếp nối ngay sau đó, hai cô cậu trong trang phục học trò dễ thương cũng đã chiếm được cảm tình của Trấn Thành. Trước khi thi, hai bạn còn có quà cho Ban giám khảo, trong khi Trường Giang vui vẻ vì món quà dễ thương của mình thì Trấn Thành "hoang mang" vì không hiểu nó là "con gì". Vẫn với kịch bản quen thuộc là "cúng" Ngô Kiến Huy, hai bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không tạo được tiếng cười cho Ban giám khảo, đành quay về trong sự tiếc nuối.


Văn Việt và bạn diễn Gia Hân "cúng" Ngô Kiến Huy

Thí sinh Gia Phú là một trong những người bạn diễn quen thuộc của Trấn Thành, cũng tham gia trong tập lần này. Sự xuất hiện của Gia Phú làm cho Trấn Thành rất vui, anh chia sẻ với khán giả rằng anh rất quý Gia Phú vì sự yêu nghề và làm nghề một cách nghiêm túc. Nhưng tiếc thay, với sự kỳ vọng của Trấn Thành, Gia Phú dù có giọng hát truyền cảm nhưng phần thi của anh vẫn không được như mong đợi, một phần cũng do anh chưa tìm được bạn diễn thích hợp, đành dừng cuộc chơi ngay từ vòng đầu.


Thí sinh Gia Phú 

Và một trong những thí sinh xóa dớp "thua ngay từ vòng 1" của tập này chính là bé Minh Chiến. Vốn là thí sinh đã từng tham gia mùa trước, hôm nay, Minh Chiến đến với chương trình với quyết tâm chinh phục Ban giám khảo, và khi được hỏi rằng đã có sự thay đổi gì khác hơn so với mùa trước thì cậu bé lém lỉnh trả lời là mình đã tăng lên... 4 kg. Nhờ Trường Giang hỗ trợ diễn ngay từ vòng đầu, với nét diễn tự nhiên và "hết mình hy sinh" vì nghệ thuật, nên cậu bé chinh phục được Trấn Thành trong khi Trường Giang vẫn còn đang "ngơ ngác". Đến vòng 2, chính nhờ sự "tính toán" đúng thời điểm kêu đầy đủ tên họ Võ Vũ Trường Giang làm cho Trấn Thành tiếp tục bị chinh phục. Và để lựa chọn một kết cục an toàn, cậu bé đã xin dừng cuộc chơi, tuy nhiên vẫn kịp để lại ấn tượng trong lòng khán giả.


Minh Chiến "nhập vai" xuất sắc

Ngoài ra, đêm thi còn có các thí sinh khác như Nguyễn Thị Thủy, Lê Trọng Đề, Nguyễn Thành Tâm mang lại nhiều màu sắc cho khán giả, nhưng thiếu một chút may mắn để đi sâu vào vòng trong.

Đón xem Thách thức danh hài phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Thách thức danh hài mùa 5 tập 12:

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)