Kiếm chồng cho mẹ chồng

Mẹ chồng tương kế tựu kế vạch mặt trà xanh Gia Mỹ

Khán giả khóc hết nước mắt cùng Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ) khi cô cay đắng rời khỏi Thanh Tùng (Gin Tuấn Kiệt); Ba bà mẹ chồng tương kế tựu kế vạch mặt trà xanh Gia Mỹ (Nguyệt Tiên); Người xem được dịp hả hê khi Thanh Tùng nhìn rõ bộ mặt thật của Gia Mỹ...

Đó là những diễn biến mới nhất của "Kiếm chồng cho mẹ chồng", đang được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 trên kênh HTV7. Trà xanh Gia Mỹ đã giở đủ chiêu trò để tỏ vẻ yếu đuối trước mặt Thanh Tùng. Không chỉ tranh thủ sự mềm lòng của bạn trai cũ, ly gián tình cảm của anh và vợ, Gia Mỹ còn bày mưu để hãm hại Bách Thảo. Bằng cách đó, Gia Mỹ đã khiến Thanh Tùng cho rằng, vợ mình là người gây chuyện, lúc nào cũng hùng hổ, đụng chân đụng tay với người khác. Khi bị vợ hỏi ngược lại về mối quan hệ của anh với Gia Mỹ, Thanh Tùng lại cho rằng vợ không tin tưởng mình!

Khán giả đã khóc cùng Bách Thảo không biết bao nhiêu lần. Từ những ấm ức mà cô phải chịu đựng khi chồng ra mặt bênh vực người cũ, từ những nỗi oan không thể giãi bày vì "tình ngay lí gian" mà Gia Mỹ đổ cho cô... nhưng sự đả kích lớn nhất với Bách Thảo, có lẽ chính nằm ở giây phút cô quyết định sẽ về nhà ba ruột! Thanh Tùng - người chồng luôn hết mực yêu thương cô, trải qua nhiều chông gai mới có thể chung đôi - lại không nói một lời nào, càng không hề nhìn vợ, không một bàn tay níu giữ cũng không có! Người xem không chỉ đồng cảm với Bách Thảo, họ còn rất lo lắng khi bà Cúc (Phi Phụng) và bà Trúc (NSƯT Cát Tường) lại về phe Gia Mỹ, tạo điều kiện cho cô ở trong nhà và chiều chuộng cô!

Đến cuối cùng, tất cả mới vỡ òa khi biết mọi chuyện là do ba người mẹ chồng "tương kế tựu kế" để Gia Mỹ lòi "đuôi hồ ly". Trong khi bà Mai (Phương Dung) giữ vai trò cảnh tỉnh Thanh Tùng thì bà Cúc và bà Trúc về phe Gia Mỹ, thể hiện rõ thái độ bỏ mặc Bách Thảo. Bằng cách giả vờ bắt tay, thỏa hiệp và giúp đỡ Gia Mỹ, ba người mẹ chồng đã giúp Thanh Tùng nhìn rõ bộ mặt thật cùng những mưu mô trước đó của cô. Biết mình đã sai, Thanh Tùng nhanh chóng chạy đến nhà ông Chiến, mong được gặp và nói lời xin lỗi với vợ. Mặc dù vẫn còn rất hờn giận nhưng Bách Thảo cũng rất yêu và nhớ anh, vì vậy mà họ đã nhanh chóng làm hòa với nhau cùng những giọt nước mắt hạnh phúc!

Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Kiếm chồng cho mẹ chồng". Phim sẽ tiếp tục phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm
Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 39

Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 39

Trải nghiệm chèo sup trên sông Hậu
Bếp nhà mình - Tập 56

Bếp nhà mình - Tập 56

Thưởng thức hương vị mới lạ từ “Soda trái vải - hoa đậu biếc”