Tâm tình bỉm sữa - Tập 54

Mẹ bỉm mắc COVID-19 ở tuần 32, dũng cảm cùng con vượt thử thách chào đời

Nguyễn Hoài Thương (Mẹ Naki) đã mang đến chương trình "Tâm tình bỉm sữa" nhiều cung bậc cảm xúc, từ hài hước, vui nhộn đến vỡ òa trong nước mắt...

Tiktoker Nguyễn Hoài Thương

Tiktoker Nguyễn Hoài Thương được yêu mến với kênh Bepnhanaki. Cô hiện là mẹ của hai bé Yuna (2 tuổi rưỡi) và Yuki (1 tuổi). Tâm sự cùng MC Ngọc Lan và Tiến sĩ Tô Nhi A, Hoài Thương cho biết vợ chồng cô đều có những vấn đề ảnh hưởng đến việc có con. Bé Yuna đến một cách bất ngờ khiến cả hai vô cùng hạnh phúc. Hành trình sinh Yuna cũng tốt đẹp và bình an.

Tuy nhiên, với Yuki, em bé thứ 2 của vợ chồng Thương, mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi cả nước bước vào đợt giãn cách nghiêm ngặt để phòng dịch COVID-19. Bản thân vợ chồng Thương lại gặp khó khăn khi không có thu nhập trong mùa dịch. Đỉnh điểm chính là việc Hoài Thương nhiễm COVID-19 ở tuần 32. Đó là những trải nghiệm không thể nào quên trong cuộc đời người mẹ trẻ. Sau 9 ngày tạm ổn, đến ngày thứ 10. SPO2 của Thương tuột thấp nghiêm trọng cùng với việc khó thở buộc cô phải nhập viện. 

Vào viện, Thương mới hốt hoảng nhận ra mình quên mang theo thuốc hormone tuyến giáp. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng với sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ y bác sĩ, cùng nghị lực của người mẹ trẻ, mẹ con Hoài Thương đã bình an trở về. Nhắc lại câu chuyên đã qua, tiktoker không kìm được nước mắt. Sau những phút giây trầm lắng là câu chuyện sinh con nhanh chóng của Thương. Cả hai bé đều được sinh thường một cách nhanh chóng và thuận lợi đến độ nhiều người quen đều muốn "Xin vía" tốt của 3 mẹ con. Cũng thông qua chương trình, Hoài Thương không quên cảm ơn đến ông xã đã luôn chăm lo cho mẹ con cô.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh
Xem thêm