Tâm tình bỉm sữa - Tập 31

Mẹ bỉm chạm mốc 92 kg trong thai kỳ và màn lột xác ngoạn mục

Nguyễn Huỳnh Như, một CEO công ty mỹ phẩm tài năng đã mang đến chương trình câu chuyện về hành trình làm mẹ đầy cảm xúc trong ba năm qua.

Huỳnh Như là đồng hương với Tiến sĩ Tô Nhi A

Nhắc lại thời điểm biết tin mang thai, mẹ bỉm Huỳnh Như khiến MC Tô Nhi A bất ngờ vì có hai phản ứng trái ngược. Theo chia sẻ, vợ chồng cô vốn rất mong chờ có con nên đã “thả cửa” hơn hai năm; nhưng đến khi que thử thai hiện hai vạch, nữ CEO lại khóc nức nở vì chưa chuẩn bị tinh thần và còn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái ở tuổi 23. 

Trong khi đó, chồng Huỳnh Như lại mừng rỡ và hào hứng vô cùng. “Chồng mua cho tôi nhiều sữa bầu và đồ ăn bồi bổ. Kết quả là tôi tăng 40kg. Nghe người quen nói ra nói vào về chuyện tôi tăng cân không kiểm soát khiến tôi áp lực và khóc nhiều". Nhưng nhờ chồng an ủi, động viên, Như đã vượt qua được áp lực hình thể khi đó. Vì em bé khá lớn, nên dù muốn sinh thường để tốt cho con nhưng Huỳnh Như buộc phải sinh mổ để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Cậu bé kháu khỉnh, khỏe mạnh, nặng hơn 3,9kg khiến Huỳnh Như cảm nhận sâu sắc thiên chức làm mẹ.

Nữ CEO tài năng tâm sự cùng hai MC chương trình về hành trình làm mẹ đầy đủ cung bậc cảm xúc

Mẹ bỉm xúc động kể lại: “Lúc sinh xong thân hình bị tàn phá nặng nề, cứ nhìn thấy mình trong gương thì tôi lại khóc. Chồng dù vẫn hay khen tôi đẹp để an ủi, nhưng nhiều lúc cũng thấy anh xem lại hình khi tôi còn ốm - như một lời nhắc làm động lực giúp tôi giảm cân. Ngoài ra, vì tôi kinh doanh làm đẹp mà thân hình lại quá khổ như vậy nên một số người công kích tôi. Vậy nên tôi quyết tâm giảm cân, ăn uống và tập luyện theo chế độ. Đến hiện tại tôi đã giảm được 30kg”.

Trong suốt hành trình làm mẹ của mình, Huỳnh Như may mắn khi không phút giây nào cảm thấy cô đơn. Mẹ bỉm cũng thông qua chương trình gửi lời cảm ơn đến gia đình đã luôn dành tình cảm cho cô, đặc biệt là ông xã luôn thấu hiểu, kề cạnh săn sóc, làm chỗ dựa vững chắc và cho cô cơ hội được làm mẹ. 

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ tư hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh