MC Vân Hugo trải lòng quá khứ “mất trắng” sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

MC Vân Hugo tiết lộ con trai bị tâm lý vì bố mẹ ly hôn, vừa làm mẹ đơn thân vừa gầy dựng lại sự nghiệp từ con số 0 và cuộc sống hạnh phúc hiện tại bên chồng doanh nhân.

Nhắc đến Vân Hugo (tên thật Nguyễn Thanh Vân, 1985) khán giả sẽ nhớ đến ngay nữ MC với nụ cười rạng rỡ cùng cách dẫn cực duyên dáng ở nhiều chương trình nổi tiếng. Ngoài ra, cô còn thể hiện khả năng diễn xuất nổi bật trong các bộ phim: Nhật ký vàng anh, Phía cuối cầu vồng, Hoa nở trái mùa, Zippo mù tạt...

Thời điểm đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Vân Hugo hy sinh tất cả để chăm lo cho gia đình nhưng vẫn không có được hạnh phúc trọn vẹn. Nữ MC trầm lặng nhắc lại: “Thời điểm đó, Vân vừa nghỉ việc, vừa ly hôn một lúc… Cứ như trắng tay, mất hết. Công việc mình dừng lại vì quá căng thẳng, không được trân trọng còn về nhà cũng không cảm thấy được yêu thương. Mình thấy như một đứa vô dụng”. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Vân Hugo có gần chục năm “Chăn đơn gối chiếc” cho tới khi quen biết doanh nhân Đặng Hùng Cường - Ông xã hiện tại trong một lần từ Bắc vào Nam công tác. Vân Hugo cũng bất ngờ khi chỉ mất 10 người đã mở lòng yêu trong khi những người đàn ông trước đến cô rất khó tính, đắn đo nhiều. 

MC "Gõ cửa thăm nhà" cùng chuyện trò với vợ chồng MC Vân Hugo tại tổ ấm của 2 người

Vì tình yêu, Vân Hugo rời Hà Nội sau 35 năm để Nam tiến, ổn định cuộc sống gia đình và bắt đầu xây dựng sự nghiệp, mối quan hệ ở thành phố mới. Nữ MC tiết lộ cô không hề gặp khó khăn trong việc giữ mối quan hệ với hai con và vợ cũ của chồng. Cô giành đều tình thương cho các con, không bao giờ có lời nói, hành động để các bé thấy mình không tôn trọng mẹ bé. Hiện tại, Vân Hugo làm mẹ của 4 bé nhưng không hề áp lực mà rất tự hào, hạnh phúc.

Vân Hugo hạnh phúc với ông xã Đặng Hùng Cường

Ông xã Vân Hugo cũng dành rất nhiều lời có cánh cho người bạn đời: “Mình và cô ấy đều có hoàn cảnh thì cũng rất dễ đồng cảm với nhau. Mình có một niềm tin có thể tiến tới được lâu dài. Vân là một người rất thân thiện, lành tính, biết yêu thương chia sẻ với những người xung quanh”. Nhìn sự chiều chuộng, yêu thương của ông xã dành cho Vân Hugo, MC Ngọc Lan cũng mừng cho người bạn đồng nghiệp đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.
Gõ cửa thăm nhà, 17g40 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9.
Đan Quỳnh
Xem thêm