Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 8

MC Quyền Linh mang dép tổ ong ra mắt "hai họ"

Hai khách mời của tập 8 chương trình "Ca sĩ bí ẩn" là ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Vân Trang. Tuần này, anh MC "hai lúa" diện dép tổ ong để dẫn chương trình khiến Việt Hương và Chí Tài bất ngờ.

Ngay từ phút mở màn, Việt Hương và Chí Tài không khỏi ngạc nhiên khi thấy Quyền Linh diện bộ vest cực ngầu cùng đôi dép tổ ong “thần thánh” theo anh suốt nhiều năm liền.

Nổi tiếng là MC "hai lúa" luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề, Quyền Linh tâm sự đôi dép tổ ong như một người bạn tri kỉ luôn theo anh trên mọi nẻo đường. Dù cho bây giờ có thành công, anh cũng không quên đi “người bạn” cùng gắn bó với mình trong suốt thời gian qua. Trong hậu trường, không ít phen Việt Hương chọc ghẹo Quyền Linh khi anh liên tục mang đôi dép “thần thánh” mặc dù nó đã cũ mèm. Cho đến tập 8, MC Quyền Linh chính thức mang “người bạn” lên sân khấu để ra mắt khán giả.

Khách mời tuần này là ca sĩ Quốc Đại và Vân Trang. Bên cạnh bề dày kinh nghiệm sân khấu của Quốc Đại là khả năng nhìn người và nhanh nhẹn của Vân Trang. Tập 8 chương trình "Ca sĩ bí ẩn" hứa hẹn mang đến khán giả không gian âm nhạc nhiều màu sắc.

Chương trình "Ca sĩ bí ẩn" phát sóng vào lúc 21g tối nay (20/5) trên kênh HTV7.
Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân