Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 29

"Mầm non giải trí" Nguyên Thảo biến Ca sĩ bí ẩn thành "vựa muối"

Quả không hổ danh là “cạ cứng” của Phương Lan, xét về độ lầy lội thì ít ai vượt qua được hai cô gái này. Nguyên Thảo đã tận dụng triệt để những vật dụng trong nhà, khiến MV trông giống một tiểu phẩm hài hơn bao giờ hết.

Ở vòng 2, sau khi các thí sinh để lộ giọng nói, Phương Lan và Puka đã liên tục “hò hét” vì nhanh chóng nhận ra người quen của mình. Điều này khiến Chí Thiện rơi vào thế “lạc lõng” và anh quyết tâm loại bằng được ca sĩ số 4. Tuy nhiên, vì đã sớm nhận ra nhân vật sau chiếc icon là ai, Phương Lan vẫn muốn dụ dỗ người bạn của mình đi sâu thêm chút nữa: “Em rất thích cảm giác này. Bây giờ em được trải nghiệm cảm giác của mọi người đợt trước đã giữ lại em. Hôm nay, em với Puka cũng giữ lại người bạn sương gió của tụi em”

Chỉ vừa cất giọng thật, Phương Lan liền nhận ra ngay ca sĩ số 4 chính là Nguyên Thảo

Nhân vật được Phương Lan và Khả Như nhắc đến chính là nữ diễn viên Nguyên Thảo. Nữ diễn viên đã có cho mình một chiếc MV "siêu lầy", cô nàng tận dụng triệt để những vật dụng trong nhà: Micro làm bằng máy sấy tóc, bếp gas trở thành đàn và bàn DJ, nồi rau muống luộc cũng được sử dụng làm đạo cụ diễn. Rõ ràng giọng hát của cô nàng cũng rất “ổn áp”, nhưng chiếc clip này lại trông giống một tiểu phẩm hài hơn một MV ca nhạc.

Nguyên Thảo dùng tất cả mọi thứ trong nhà để làm đạo cụ

Minh Xù "vô tình" tiết lộ việc cô sắp phát hành sản phẩm âm nhạc, nữ diễn viên đã nhanh chóng nháy mắt và ra hiệu cho đàn anh “giữ bí mật”, nhưng ngay sau đó, cô đã phải ngậm ngùi thừa nhận: “Em chưa bao giờ đi phòng thu nào mà có ai kiên nhẫn với em hết, tại vì em thu âm chừng một tiếng là người ta nóng rồi!”. Sự dễ thương, lém lỉnh của Nguyên Thảo còn được bảo chứng bởi lời khẳng định của MC Khả Như: "Mỗi lần Thảo bước ra sân khấu, anh chị em nghệ sĩ hay đứng ở dưới coi bả diễn rồi cười lăn cười bò!”.

Phương Lan không ngừng gọi tên bạn mình một cách đầy vui sướng: “Chất lắm bạn ơi, tuyệt vời bạn ơi!”.

Ca sĩ bí ẩn số 5 tuần này là một gương mặt rất quen thuộc với các bạn trẻ thế hệ 8x - 9x, đó chính là DJ Trang Moon. Những bản nhạc sôi động mà cô mang lại luôn đảm bảo “chất phát ngất”. Tham gia Ca sĩ bí ẩn, cô đã có màn hóa thân hết sức ngọt ngào và dễ thương trong MV của mình với ca khúc “Phải chăng em đã yêu”. Giọng nói trong trẻo và thần thái đầy tự tin khiến Phương Lan đã lầm tưởng rằng Trang Moon là một ca sĩ. Đội trưởng Puka cũng bày tỏ sự yêu mến với nữ DJ và mong có cơ hội gặp gỡ, hợp tác. 

DJ Trang Moon cũng bất ngờ xuất hiện trong tập phát sóng này

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 phát sóng lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương
Xem thêm