Mạc Văn Khoa hào hứng khi gặp thần tượng

Sự xuất hiện của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong tập 15 chương trình "Hãy đoán đi" đã mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho người xem.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là người chơi tiếp theo đến với chương trình "Hãy đoán đi"

Liên tiếp nhiều số phát sóng, các nghệ sĩ tham gia đều chào thua trước sự tinh quái của các cặp vợ chồng và phải ngậm ngùi chấp nhận hình phạt từ chương trình. Tuần này, MC Mạc Văn Khoa hy vọng thần tượng của mình - ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với kinh nghiệm dày dặn có thể phá bỏ ''lời nguyền''. 

Ngay từ những vòng đầu tiên nam ca sĩ đã gặp những khó khăn

Ngay từ khi mở màn, nam ca sĩ vô cùng tự tin. Sau câu chuyện đầu tiên, anh đã phán đoán ngay cô gái xinh đẹp ở vị trí số 1 (Minh Phương) chính là vợ của đạo diễn Thanh Lâm. Thế nhưng, kết thúc vòng một, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bắt đầu phân vân giữa Phương với Trúc và rơi vào trạng thái ''rối não''. 


Bốn nhân vật đã "tung hứng" với nhau nhịp nhàng mang đến những câu chuyện thú vị

Đến vòng Kỷ niệm khó quên, cả ba cuộc gái đều có những kỷ niệm ''dở khóc dở cười'' với chồng của mình, đặc biệt là câu chuyện của Mai khi được chồng tỏ tình ''thiếu kinh phí'' bằng bánh tráng trộn và một cành hoa hồng nhưng đối với Mai đã vô cùng hạnh phúc. Qua câu chuyện của các cô gái, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lại thêm một lần nữa bối rối vì thấy ai cũng là ''vợ'' thật của đạo diễn Thanh Lâm.


MC Mạc Văn Khoa và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc phân vân để tìm câu trả lời cuối cùng

Giây phút lắng đọng của chương trình khi anh Lâm gửi những lời tâm sự đến vợ của mình. Sau 5 năm gắn bó cùng nhau và để chuẩn bị cho hành trình 5 năm tiếp theo, anh Lâm đã chuẩn bị món quà đặc biệt để cầu hôn vợ một lần nữa vì trước đây anh chưa từng chính thức cầu hôn chị. 


Cuối cùng nam ca sĩ vẫn không có được câu trả lời chính xác

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sau khi tập trung phân tích đã quyết định đáp án cuối cùng là Phương. MC Mạc Văn Khoa rất mong chờ vào kết quả của thần tượng mình dự đoán. Thật bất ngờ khi cô gái nhận được món quà ý nghĩa chính là Thu Mai - người ít bị ''tình nghi'' nhất trong ba cô gái.

Khép lại tập 15 ''lời nguyền'' vẫn chưa được giải, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc dù đã có sự giúp sức nhiệt tình của MC Mạc Văn Khoa nhưng đành phải chấp nhận hình phạt của chương trình.

Đón xem Hãy đoán đi - 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên