CA SĨ BÍ ẨN - MÙA 4 - TẬP 21

Mặc cho BB Trần ngăn cản, Hải Triều quyết tung "một loạt MV" chuyển làm ca sĩ

Đội hình của tập 21 mang màu sắc "dương thịnh - âm suy" nên ngay từ màn chào sân, BB Trần cố tình đẩy NSND Hồng Vân sang đội khách, để bản thân "tỏa sáng" bên hai đàn anh.

Tuy nhiên, đàn chị lập tức xóa tan mọi "nghi ngờ" khi tiết lộ Lê Xuân Tiền là "cháu nội" còn Lãnh Thanh là "con hụt" của nữ nghệ sĩ. Chớp lấy thời cơ, BB Trần tự nhận là "cháu dâu" của đàn chị khiến ai cũng chỉ biết cười trừ.

Bước vào cuộc tranh tài, đội nhà tỏ ra dày dạn kinh nghiệm còn đội khách rơi vào trạng thái "hoang mang" trước phần hóa thân của ba nam ca sĩ bí ẩn đầu tiên trong ca khúc "Miền Tây quê tôi". BB Trần nhận thấy số 1 đáng nghi nhất vì "đi về quê mà mặc quần bó sát, chỉ có thể là ca sĩ", còn Lê Xuân Tiền và Lãnh Thanh cùng nhận ra số 3 mặc áo màu sắc và trình diễn rất chuyên nghiệp. Phía bên kia, NSND Hồng Vân thể hiện sự quan sát tinh tế khi phán đoán số 2 là diễn viên, số 1 vì trụ không "đúng thế" nên không thể là ca sĩ, duy chỉ có số 3 tạo được lòng tin là một ca sĩ chuyên nghiệp. Cuối cùng, vì không được chọn nên số 2 lộ diện là Minh Đức  - trưởng phòng marketing của công ty phần mềm.

Đến lượt chọn lựa thứ hai, ba nữ ca sĩ bí ẩn trình diễn quá cảm xúc ca khúc "Tiếng thạch sùng" vô tình "làm khó" hai đội chơi. NSND Hồng Vân cho rằng đây là ca "cực khó" vì trình diễn quá "ngọt" như một ca sĩ chuyên nghiệp. BB Trần cho biết "hoa cả mắt" may nhờ "thánh soi" Lê Xuân Tiền tinh ý nhận ra số 6 "mang giày trắng tinh và cách cầm micro rất chuẩn". Trước sự hoang mang của đội khách, NSND Hồng Vân khuyên nên chọn theo cảm xúc. Chỉ chờ có thế, đội khách đồng lòng chọn số 6 còn đội nhà chọn số 4. Cô gái số 5 không được chọn lộ diện là ca sĩ Tuệ Phương khiến hai đội tiếc nuối. Hai màn lộ diện tiếp theo thuộc về anh nhân viên công ty điện lực Đoàn Trường Sơn và anh chàng Tâm Hoàng tốt nghiệp trường nhạc nhưng kinh doanh nhà hàng. 


Với tâm thế của đội có lựa chọn chính xác nữ ca sĩ Tiểu Thúy, đội khách như "vỡ òa" khi số 7 là nghệ sĩ Hải Triều bước ra sân khấu với ca khúc "Có chàng trai viết lên cây". Sau phần trình diễn, Hải Triều tỏ ra "bức xúc" khi bị chính "người anh thân thiết" vạch mặt không thương tiếc và qua chương trình nam diễn viên hài cũng bày tỏ ý định "tung một loạt MV" để theo nghề ca sĩ. 

Xem lại tập 21 "Ca sĩ bí ẩn"

Minh Anh