Quýt làm cam chịu - Tập 36

Lynk Lee vật tay “bất phân thắng bại” với Tú Hảo

Lynk Lee vật tay so tài với Tú Hảo, Hạ Anh và Lê Khắc Minh “hóa đá” trước sự “báo hại” của hai đồng đội, dàn khách mời sơ hở là diễn tiểu phẩm… là những khoảnh khắc khó quên trong tập 36 của chương trình.

Trong tập 36, Hạ Anh - Tú Hảo đối đầu với Lynk Lee - Lê Khắc Minh, mở đầu chương trình đã là pha “cân tài cân sức” giữa hai đội với trò chơi vật tay. Nhờ sự ưu ái của thành viên đội bạn, Hạ Anh - Tú Hảo đã giành chiến thắng và nhận về phiếu ưu đãi của chương trình.

Màn vật tay của Lynk Lee và Tú Hảo khiến mọi người phải trầm trồ

Đáng chú ý trong tập này phải kể đến trò chơi “Sắp xếp từ”, cả hai người chơi Tú Hảo, Lynk Lee đều choáng ngợp trước những câu thơ, chữ đối “khó nhằn” trong thử thách của chương trình. Cái kết là Hạ Anh và Lê Khắc Minh đều “khóc thét” khi ngâm chân trong chậu nước đá. Cô nàng Lynk Lee còn “lém lỉnh” trước là xin lỗi tác giả, sau là “chế thơ” dù rất có vần nhưng đáp án vẫn “trật lất”.

Hạ Anh và trải nghiệm “hóa đá” đáng... quên

Chưa hết, tại trò chơi cuối “Nhìn hình đoán từ” cả hai đội vẫn sung sức, kẻ giật chuông người trả lời không ai nhường ai. Tuy vậy, cả hai đội vẫn không thể thoát khỏi số phận được “ăn hành” với những tiểu phẩm và  màn “tự họa” của đội đối thủ.

Sau tất cả, Lynk Lee - Lê Khắc Minh là đội chơi chiến thắng và rinh về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Mời khán giả xem tập 36 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga