Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 26

Lý Hải tiếp tục nối dài chuỗi thua

Tưởng chừng sẽ đổi vận khi quay trở lại, Lý Hải vẫn giữ vững phong độ “thua bền vững” tại chương trình. Bên cạnh đó, ST Sơn Thạch tiết lộ “bí mật động trời” về nụ hôn đầu của “thánh nữ bolero” Jang Mi.

Mặc dù ở vòng thi đầu tiên, ca sĩ Lý Hải đã có những phân tích kỹ lưỡng ở ca sĩ bí ẩn số 2 và rất có khả năng là ca sĩ, tuy nhiên ST Sơn Thạch tiếp tục sử dụng tuyệt chiêu “bàn ra”. Anh chàng liên tục gây sức ép cho đàn anh, ST cho rằng: "Như thế này là quá đơn giản", khiến cả hai đội cùng chấp nhận loại thí sinh số 2. Kết quả không nằm ngoài dự đoán, đội trưởng đội Đỏ lại một lần nữa khiến Lý Hải rơi vào thế "bế tắc" chỉ vì không dám giữ lập trường của mình.

Hai đội chơi đã có một trận đấu trí đầy hài hước

Thậm chí, trong vòng cuối cùng, thí sinh mà đội Xanh đã chọn cũng không phải ca sĩ thực thụ, điều này làm cho đội của Lý Hải không giành được chiến thắng nào. Chứng kiến "lịch sử lập lại" với Lý Hải, MC Khả Như phải chốt hạ rằng: “Từ khi còn quay ở phim trường hoành tráng, anh Hải vẫn giữ cho mình phong độ thua đều, và khi quay trực tuyến sau một thời gian rèn luyện, anh Hải trở lại... vẫn thua”.

Lý Hải bần thần khi tiếp tục nối dài chuỗi trận thua

Một bất ngờ khác trong tập này, đó là khi ca sĩ bí ẩn số 4 của đội Xanh lộ diện, vô tình lại trùng họ và tên với Hồ Bích Trâm. Nữ diễn viên đã vô cùng ngạc nhiên và phải hỏi đi hỏi lại vài lần để xác minh. Người chơi số 4 cũng chia sẻ một điều thú vị về sự hy hữu này, chỉ vì trùng tên với nữ diễn viên mà cô được giảm giá 20% khi mua hàng online.

Hai phiên bản Hồ Bích Trâm vô tình gặp nhau

Ngoài ra, ST Sơn Thạch đã tiết lộ một điều bất ngờ về “mối quan hệ” với ca sĩ bí ẩn số 5. Dù được che mặt nạ khá kín, nhưng ngay khi vừa cất tiếng, anh chàng đã tinh ý nhận ra ngay đây chính là “nữ chính” từng đóng phim chung với mình. Sau khi lộ diện, Jang Mi đã lễ phép chào hỏi mọi người và tỏ vẻ bối rối không biết nên xưng hô với ca sĩ Lý Hải là “anh” hay “chú”. Nam ca sĩ đa tài đã nhanh chóng lên tiếng: “Chào bằng anh đi, bằng chú buồn dữ lắm, tối mất ngủ á!”. Bên cạnh đó, nam tiền bối đánh giá cao về sự đầu tư chỉn chu trong MV của đàn em, Jang Mi cảm thấy rất vui và chia sẻ rằng đây là một cảnh quay trong dự án web drama sắp ra mắt của cô. 

Jang Mi gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và lễ phép 

Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới phát sóng lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương