Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 26

Lý Hải, Thu Thủy cùng nhau quay trở lại Ca sĩ bí ẩn

Ở tập trước, Lý Hải bất ngờ tham gia với vai trò ca sĩ bí ẩn đầy thú vị. Giờ đây, nam nghệ sĩ đa tài đã quay trở lại làm thành viên trong đội Xanh, tiếp tục đấu trí cùng các đàn em cùng nữ ca sĩ Thu Thủy.

Trở lại sau một thời gian dài “vắng bóng” tại Ca sĩ bí ẩn, Lý Hải bày tỏ sự hồi hộp và lo sợ khi ST Sơn Thạch không còn chung chiến tuyến mà đã trở thành đối thủ của mình. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, sở dĩ bản thân anh rất yêu thích và "không thể rời mắt" khỏi chương trình là vì: “Chương trình dàn dựng rất tốt, khiến khán giả hồi hộp và làm khó cả người chơi”. Chung đội với tiền bối Lý Hải ở tập phát sóng này là đàn em Hồ Bích Trâm, nữ diễn viên xuất hiện với diện mạo trẻ trung và đầy năng lượng. 

Lý Hải và Hồ Bích Trâm

Đối thủ đáng gờm của đội Xanh là đội Đỏ của ST Sơn Thạch và Thu Thủy, cả hai cùng diện chung bộ trang phục màu hồng ngọt ngào. Đối với Thu Thủy, đây là lần trở lại thứ hai cô sau 3 năm tham gia chương trình. Với tâm thế khá băn khoăn, Thu Thủy lo sợ rằng bản thân không còn nhạy bén như trước. Trước tình hình đó, người đồng đội đã nhanh chóng "động viên": “Chị cứ yên tâm nha, chỉ cần chung đội với em thôi là đội mình chắc chắn sẽ thua!”.

ST Sơn Thạch và Thu Thủy

Nói về khả năng ca hát, Hồ Bích Trâm đích thị là "đồng môn" của Puka, cô không hề kém cạnh đàn chị trong việc “tiếng hát lấn át tiếng lòng”, khiến đội bạn không thể suy nghĩ được thêm bất kỳ điều gì. Phần “tài năng” đầy áp lực này còn được bộc lộ rõ nét hơn trong phần song ca ngẫu hứng của Hồ Bích Trâm và Ca sĩ bí ẩn số 5. 

Hồ Bích Trâm hứa hẹn kế thừa "khả năng ca hát trời phú" của Puka

Với sự thông minh, tinh tế của ST Sơn Thạch, sự tháo vát của Hồ Bích Trâm, kinh nghiệm lão làng của đàn anh Lý Hải và sự đằm thắm, giỏi giang của Thu Thủy, liệu có thể giúp họ chọn đúng cho mình Ca sĩ bí ẩn thực sự của chương trình hay không? 

Đội Xanh và đội Đỏ, bộ đôi nào sẽ giành chiến thắng?

Đón xem Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới sẽ được phát sóng vào lúc 21g thứ Hai (18/10) trên kênh HTV7.

Duy Dương