Ca sĩ bí ẩn - Làn sóng mới - mùa 5

Lý Hải ngồi "ghế nóng" Ca sĩ bí ẩn phiên bản mới

Sau 4 mùa để lại nhiều ấn tượng với khán giả, chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ quay trở lại với nhiều thay đổi thú vị và hấp dẫn. Tập 1 lên sóng vào lúc 21g ngày 26/4/2021 trên kênh HTV7.

Ở mùa này chương trình có tên gọi đầy đủ là “Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới”. Với format này, các thí sinh của mùa 5 đa phần là gương mặt trẻ tài năng, nhiều thể loại âm nhạc, các tiết mục được đầu tư hoành tráng và hiện đại hơn.

Bên cạnh sự mới mẻ về âm nhạc, dàn MC và đội nhà (đội nghệ sĩ cố định) cũng sẽ có sự thay đổi lớn. Theo tiết lộ, một trong ba nghệ sĩ ngồi ghế nóng phía đội nhà là ca sĩ Lý Hải. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên, đạo diễn phim "Lật mặt"' tham gia “ghế nóng” ở một show truyền hình dài tập. Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, Lý Hải là một nghệ sĩ đa năng khi ở các vai trò ca sĩ, diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất đều để lại thành công nhất định.

Với loạt hit đình đám như Khi người đàn ông khóc, Liều thuốc cho trái tim, Tôi đã lầm tin em và series Trọn đời bên em, Lý Hải gây tiếng vang lớn và chiếm trọn tình yêu của hàng triệu khán giả yêu nhạc cho đến tận ngày nay. Vì vậy, với kinh nghiệm ca hát dày dặn và góc nhìn của một đạo diễn, Lý Hải hứa hẹn sẽ là “thánh soi” của mùa này. Tuy nhiên, ngoài Lý Hải thì MC và những gương mặt nghệ sĩ nào sẽ ngồi vào các vị trí còn lại của đội nhà vẫn còn là một ẩn số!

Tập 1 chương trình “Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới” phát sóng lúc 21g ngày 26/4/2021 trên kênh HTV7.

Lâm Anh (Ảnh: Đông Tây)