Giải mã kỳ tài - Mùa 2 - Tập 7

Long Nhật muốn sống đúng con người thật

Nhắc đến Long Nhật, khán giả hay nghĩ đến những chiêu trò để tạo scandal, nhưng ở "Giải mã kỳ tài", có một Long Nhật rất khác, một Long Nhật trải lòng không giấu diếm, đúng nghĩa trở về chính mình....

Ca sĩ Long Nhật

Long Nhật sinh năm 1967 tại Thừa Thiên - Huế. Ngay từ thời đi học,  chàng trai nhỏ nhắn, thư sinh xứ Huế đã thể hiện năng khiếu âm nhạc với chất giọng ngọt ngào, ấm áp. Những ca khúc trữ tình, lắng đọng của anh đã chinh phục nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc Việt trong suốt 30 năm qua. Sau nhiều ồn ào, Long Nhật vẫn muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật, với sự ủng hộ hết mình của gia đình.

Tuy có nhiều scandal trong thời gian qua, nhưng Long Nhật khẳng định anh luôn giữ mối quan hệ đúng đắn với những đồng nghiệp của mình, "đã là anh em là anh em, tôn trọng và chừng mực". Anh đã kể lại những kỷ niệm đẹp của mình với cố NSƯT Nguyễn Chánh Tín, từ khi còn là cậu học trò nhỏ thó đón đoàn điện ảnh ra thăm cố đô cho đến dự án cuối cùng hai người có dịp cộng tác với nhau...

Ca sĩ Long Nhật tại "Giải mã kỳ tài"

Nói về những ồn ào đã qua, Long Nhật đã thú thật chính mình đã tạo ra scandal để được chú ý trở lại sau thời gian dài bị lãng quên. Song song đó, anh cũng gửi đôi lời nhắn nhủ với các nghệ sĩ trẻ, scandal là con đường nguy hiểm. Anh mong đừng ai theo con đường mà mình đã làm bởi được thì cũng có, nhưng mất lại rất nhiều. 

Sau những sóng gió, Long Nhật mong muốn trở lại với con người thật của mình ngoài đời, được sống yên ấm bên vợ con. Anh bộc bạch, diễn trên sân khấu một ngày, một tháng, một năm đã quá mệt, làm sao diễn được 20 năm với vợ con, với gia đình được? 

Mời quý khán giả cùng theo dõi cuộc trò chuyện cùng ca sĩ - diễn viên Long Nhật tại đây:

Đan Quỳnh