Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 16

Long Nhật "đau đầu" tìm ca sĩ bí ẩn

Ca sĩ Long Nhật và Á hậu Thùy Dung sẽ là khách mời của tập 16 chương trình "Ca sĩ bí ẩn". Dù có kinh nghiệm dày dạn trên sân khấu, nhưng Long Nhật vẫn phải sử dụng “khổ nhục kế” quyết tìm ra ca sĩ đích thực.

Trong tập 16, không thể giấu nổi sự lầy lội của bản thân, Long Nhật khiến mọi người choáng ngợp ngay khi vừa xuất hiện. Bên cạnh đó, ngoài ngoại hình xinh đẹp, Á hậu Thùy Dung còn khiến Việt Hương và Kỳ Duyên ngạc nhiên với sự hoạt ngôn khi ngồi chung đội với hai đàn chị. Lúc này, tập 16 là sự tranh tài của hai đội chơi là đội “nhan sắc” của Việt Hương - Kỳ Duyên - Á hậu Thùy Dung còn phía bên kia là ba "quý ông" Chí Tài - Ngọc Sơn – Long Nhật.

Ngay phần trình diễn đầu tiên của ba cô gái cùng thần thái chuẩn “ca sĩ”, Long Nhật cùng "anh Ba" Ngọc Sơn ngơ ngác khi khó lòng nhận ra đâu là ca sĩ thật. Trái ngược hoàn toàn, đội “nhan sắc” của Việt Hương đoán “chắc như bưng”. Đặc biệt, tập này còn có sự xuất hiện của hiện tượng mạng xã hội Tài Smile, diễn viên Mi Anh cùng chia sẻ xúc động về cơ duyên đến với nghề, chàng trai “bản sao” của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều nghệ sĩ lầm tưởng. Chưa dừng ở đó, những giọng ca còn lại trong tập 16 cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên qua những màn thể hiện đặc sắc khi lần đầu tiên được đứng trên sân khấu lớn.

“Ca sĩ bí ẩn” tập 16 phát sóng vào lúc 21g tối nay (15/7) trên kênh HTV7.


Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân