Én vàng Nghệ sĩ - Tập 10

Lộ diện top 4 mùa Én vàng nghệ sĩ 2018

Trải qua 10 đêm thi với nhiều thử thách thú vị: Tài năng, Tôi muốn Chuyện các loài hoa, Miền cổ tích, Tình, Con số... mùa Én vàng Nghệ sĩ 2018 đã tìm được 4 gương mặt sáng giá nhất từ top 8 để tiếp tục tranh tài ở các vòng trong.

Đêm thi chủ đề "Con số" - thử thách cuối cùng dành cho top 5 - vừa được phát sóng lúc 21g40 tối qua (6/1) trên kênh HTV9. Theo đó, các nghệ sĩ đã chọn nhiều con số có ý nghĩa khác nhau và mang đến những bài thi có nội dung sáng tạo, độc đáo và lôi cuốn. 

Trong khi Tim và Ngô Phương Anh chọn số 13, số 4 - những con số mà người dân thế giới, dân gian Việt Nam cho là điềm rủi, thiếu may mắn - để mượn tối nói sáng, thì Tuyền Tăng, Băng Di, Sơn Minh Ngọc lại chọn số 2, 7, 5 để nói về những câu chuyện tươi sáng, giàu cảm xúc với nhiều sắc thái khác nhau. Là Tuyền Tăng với câu chuyện về tình anh em cảm động; Là Băng Di với lớp học độc đáo và những điều lý thú về số 7; Là Sơn Ngọc Minh với số 5 cũng những nguyên tố của đất trời... Tất cả đã tạo nên một đêm thi nhiều màu sắc về nội dung.Đêm thi còn thú vị và hấp dẫn bởi sự hỗ trợ nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ như: diễn viên Tú Linh, Phi Nguyễn, Bảo Anh và Ngọc Hoa... hỗ trợ bài thi của Ngô Phương Anh; diễn viên Ngọc Hoa, Việt Trang và Đông Hải...trong tiết mục của Băng Di; vũ đoàn Việt Hải trong bài thi của ca sĩ Sơn Ngọc Minh; Yến Nhi, Bảo Anh hỗ trợ phần thi của Tuyền Tăng...Sau phần tranh tài ở hai vòng với chủ đề "Tình" và "Con số", ca sĩ Sơn Ngọc Minh là thí sinh có tổng điểm thi thấp nhất trong top 5. Theo đó, top 4 mùa thi cũng đã lộ diện. Họ là: Ngô Phương Anh, Băng Di, Tuyền Tăng, Tim. Họ sẽ bước vào tranh tài ở các chủ đề "Câu chuyện nhìn lại" và "Ngày yêu thương", để qua đó xác định 3 gương mặt xuất sắc nhất bước vào tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng. Dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 26/1 sắp tới trên kênh HTV9. 

Xem lại "Én vàng Nghệ sĩ" tập 10 trong đoạn video dưới đây. Đón xem tập tiếp theo vào 20g45 thứ 7 (12/1) trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm