Én vàng 2021

Lộ diện thí sinh thứ sáu bước vào vòng tiếp theo

Trong tập 11, các “Cánh én”: Thiên Phong, Thiên Phúc và Hồng Nhi phải vượt qua 4 hành trình: Tin tức thể thao trong nước - Tin tức thời sự xã hội - Giới thiệu tác phẩm văn hoá nghệ thuật - Câu hỏi thử thách.

Chắp cánh cùng các “Cánh én” tại Thử thách Toàn năng là sự góp mặt của các giám khảo: NSND Kim Xuân, Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Đại Nghĩa, MC Thanh Thảo.

Thiên Phúc khơi dậy niềm tự hào về bộ môn điền kinh

Mở đầu phần thi, Thiên Phúc nói về niềm tự hào của bộ môn điền kinh, điển hình là vận động viên Quách Thị Lan - nữ vận động viên (VĐV) đầu tiên đã lọt vào Vòng Bán kết của Thế vận hội Olympic 2021. Qua đó, Thiên Phúc mang đến chương trình tinh thần quyết thắng, niềm tự hào về đất nước và con người Việt Nam. Tiếp theo, ở phần thi nhóm, Thiên Phúc chia sẻ câu chuyện về những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Kết nối với cô giáo Marie (người Pháp) đang ở TP.HCM, Thiên Phúc muốn kể cho người xem những hoạt động thiết thực của đất nước ta hỗ trợ người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Thiên Phúc tin tưởng vào những chính sách hỗ trợ từ Chính phủ

Hồng Nhi nói về bước chuyển mình của thể thao điện tử

Thể thao điện tử là bộ môn mà Hồng Nhi mang đến trong phần thi của mình. Cô nói về sức ảnh hưởng của bộ môn mới này không thua kém những môn thể thao khác trên thế giới. Tại Việt Nam, thể thao điện tử cũng dần khẳng định vị thế của mình khi mỗi năm có nhiều những giải đấu được tổ chức và đội tuyển nước nhà giành được những kết quả khả quan trên đấu trường quốc tế. Tiếp tục với phần thi, cô chia sẻ hình ảnh những người anh hùng trong cuộc chiến chống dịch, qua đó, Hồng Nhi biết ơn những hy sinh, nỗ lực không ngừng của tuyến đầu.

Hồng Nhi biết ơn các "Anh hùng thầm lặng" trong cuộc chiến chống dịch

Thiên Phong tiếp thêm sức mạnh cho tinh thần đoàn kết dân tộc

Thiên Phong tự hào khi lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển nước ta đã xuất sắc đi đến Vòng loại cuối của World Cup 2022. Nam thí sinh đã phân tích ra những chiến thuật đúng đắn của huấn luyện viên Park Hang Seo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cầu thủ. Bên cạnh đó, hàng triệu trái tim người hâm mộ vẫn luôn dành tình yêu thương đến các cầu thủ. Cuối cùng, anh chia sẻ câu chuyện của các đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh và Phan Thanh Sơn - hai học viên Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân đã đỡ đẻ thành công cho thai phụ tại chốt phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân). Từ câu chuyện, Thiên Phong truyền tải đến người nghe về sự đồng lòng, cảm thông và hỗ trợ, cùng nhau vượt qua đại dịch.

Thiên Phong trân quý những câu chuyện truyền cảm hứng

Ban Giám khảo bày tỏ sự hài với phần thi của 3 thí sinh. Các bài nói chạm đến trái tim khán giả qua nhiều khía cạnh của cuộc sống, mang nhiều cảm xúc tích cực. Cuối cùng, Hồng Nhi là cái tên sẽ góp mặt trong 6 thí sinh của Én vàng 2021, Thiên Phúc và Thiên Phong phải chia tay với chương trình.

Én vàng - phát sóng vào 20g45 thứ Bảy trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Én vàng 2021