Quà tặng bất ngờ - Tập 4

Lộ diện người chơi đầu tiên chinh phục giải thưởng cao nhất

Sau ba tập phát sóng, "Quà tặng bất ngờ" tuần này chính thức tìm được người chơi đầu tiên thành công chinh phục gói câu hỏi của chương trình.

Tuần này, Sam đã mạnh dạn thử sức ở vai trò đặc biệt – người chơi trả lời bộ câu hỏi của chương trình. Nữ MC rất hào hứng bước vào thử thách, không những thế cô còn tự tin khoe mình sở hữu lượng kiến thức rộng lúc nào cũng sẵn sàng bung xõa. 

Thế nhưng sau khi vượt qua được hai câu hỏi, đến câu cuối cùng: “Sam không phải là thứ sáu hay thứ bảy, vậy Sam là thứ gì?”, cô đành chịu thua dù đã tìm đến sự trợ giúp của các khán giả. 

Bên cạnh đó, người chơi giành được giải thưởng cao nhất đã chính thức lộ diện. Bằng sự thông minh và sức trẻ, cô bạn Trần Thị Ngọc Quỳnh đã thành công vượt qua 5 câu hỏi, trở thành người chơi đầu tiên nhận về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình. 

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng “khủng”, Ngọc Quỳnh cho biết dù lúc đầu không định tham gia nhưng lại may mắn lọt vào “mắt xanh” của Sam, không ngờ sự tình cờ này lại đem đến may mắn cho cô.

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm