Bữa ngon nhớ đời - Tập 3

Liêu Hà Trinh thế chấp dây chuyền vì “ăn mà không đem tiền”

Ở tập 3, nếu như Color Man bắt đầu có kinh nghiệm “tham khảo” ý kiến của bạn cùng chơi, thì hai khách mời lại sử dụng rất nhiều “chiêu trò” để có thể đoán đúng giá bữa ăn lần này.

Là người “từng trải” khi đã có kinh nghiệm đón tiếp các khách mời khác trong những tập phát sóng trước đó, Color Man bắt đầu vận dụng "tuyệt chiêu" nhìn lén khi Liêu Hà Trinh tập trung cho phần đoán giá của mình. Rất nhanh mắt, liếc nhìn bảng giá của Liêu Hà Trinh, nhưng Color Man vẫn bị Chí Thiện “tố cáo”, không cho gian lận.

Là “đôi bạn cùng tiến”, Liêu Hà Trinh và Chí Thiện hợp sức với hy vọng chiến thắng “Quý ông đa sắc”. Nếu Liêu Hà Trinh liên tục “dụ” host ăn những món nhiều tinh bột để no trước và nhường lại món ngon cho đàn em, thì nam ca sĩ điển trai Chí Thiện lại nhăm nhe những lúc người anh sơ hở mà “tham khảo bài”. 

Dù liên tục cùng nhau kẻ tung người hứng, đoán giá hợp lý, nhưng Liêu Hà Trinh lại thua cuộc và buộc phải thanh toán toàn bộ bữa ăn này. Nhận lại kết quả cuối cùng hết sức bất ngờ, Liêu Hà Trinh lúng túng, đề nghị trả góp bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, theo quy định của chương trình, người chơi phải thanh toán ngay sau bữa ăn bằng tiền mặt.

Không còn cách nào khác, Liêu Hà Trinh đành đưa ra đề nghị cuối cùng: “Em có thể để lại sợi dây chuyền này để thế chấp vì không mang theo tiền mặt”. Cô nàng MC duyên dáng còn tranh thủ vận động sự quyên góp từ khán giả khiến người xem không khỏi bật cười vì vẻ đáng thương của Liêu Hà Trinh. Cuối cùng, nhà hàng đành chấp nhận giữ lại sợi dây chuyền của nữ MC và chờ cô quay lại thanh toán.

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh