Liên Bỉnh Phát: Sẽ nắm bắt thêm cơ hội ở năm mới

Nhìn lại một năm hoạt động nghệ thuật của mình, là một nghệ sĩ mới nên Phát chưa có nhiều sản phẩm và tham gia chưa nhiều phim. Tuy nhiên, những dự án mà Phát tham gia may mắn tạo được tiếng vang.


Tết năm nay, Phát sẽ có kế hoạch đón Tết cùng gia đình và dành trọn vẹn thời gian cho người thân của mình. Một năm qua, Phát vì đam mê công việc nên ít có thời gian ở bên mọi người. Hiện tại Phát vẫn đang hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh, nên Tết này Phát có một hoặc hai dự án sẽ bấm máy trước Tết. Và khi năm mới đến, đoàn phim sẽ nghỉ và tiếp tục bấm máy sau những ngày nghỉ. Chính vì thế, Phát sẽ không lo phải ăn Tết xa gia đình.

Nhìn lại một năm hoạt động nghệ thuật của mình, là một nghệ sĩ mới nên Phát chưa có nhiều sản phẩm và tham gia chưa nhiều phim. Tuy nhiên, những dự án mà Phát tham gia may mắn tạo được tiếng vang nhất định, điển hình như chương trình truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi được phát sóng trên HTV. Qua chương trình này, khán giả biết đến Phát nhiều hơn, và dành tình cảm cho Phát nhiều hơn. Đó là thành công mà Phát chưa bao giờ dám nghĩ đến. Chính vì thế, bước sang năm 2020, Phát sẽ phát huy những gì mình đang có và nắm bắt các cơ hội mới.

Nhân dịp năm mới, Phát xin chúc cho độc giả HTV được nhiều sức khỏe, luôn thành công trong công việc, học tập, và đặc biệt là tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng HTV!

Tiểu Di
Xem thêm