Quýt làm cam chịu - Tập 41

Lê Nhân và Kim Nhã: “Phủ bột” tình chị em

Tập 41 với sự tham gia của “cây hài” Năm Chà và “tấm chiếu mới” Hiếu Nguyễn đối đầu Lê Nhân - Kim Nhã. Dẫu có hơi “lục đục nội bộ” nhưng Lê Nhân - Kim Nhã đã thành công “lội ngược dòng” để ẵm về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Mở đầu chương trình là thử thách “nhảy đôi”, Năm Chà - Hiếu Nguyễn mạnh dạn chơi trước và cái kết “khét” không tưởng làm đội bạn được dịp cười hả hê. Đáp lại, Lê Nhân - Kim Nhã quyết định trổ tài cho mọi người “trầm trồ”, không cần chơi thử mà chọn một phát ăn ngay. Đời không đoán được chữ ngờ, chính sự tự tin ấy khiến cả hai không kịp “quay xe” thua luôn ngay từ cú nhảy đầu tiên.

Chưa hết, ở trò chơi “Điền vào chỗ trống” trước những câu hỏi xoắn não từ chương trình, cô nàng Kim Nhã liên tục đưa ra đáp án “đi vào lòng đất”, làm Lê Nhân “khóc thét” vì được “phủ trắng” cả đầu. Không dừng lại ở đó, trong trò chơi “Liệt kê”, Kim Nhã ra sức “nhắc bài” nhưng anh chàng Lê Nhân vẫn trả lời sai khiến cô nàng “điêu đứng” vì màn “tắm trắng” liên hoàn. 

Trở lại với đội bạn, dù là “tấm chiếu mới” nhưng Hiếu Nguyễn cũng “lầy lội” không kém. Anh chàng nhanh nhảu “hùa” theo đồng đội Năm Chà diễn tiểu phẩm khiến người xem được phen “cười vỡ bụng”.

Kết thúc ba vòng chơi, dẫu có hơi “lủn củn nội bộ” nhưng Lê Nhân - Kim Nhã đã thành công “lội ngược dòng” để ẵm về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Mời khán giả xem tập 41 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga