Quýt làm cam chịu - Tập 69

Bích Thảo xanh mặt vì trứng sống

Tập 69 với sự tham gia của Bích Thảo - Trung Hiếu và Yến Phiên - Ngọc Đắc. Ba vòng thi đầy gay cấn, hai đội “kẻ tám lạng người nửa cân” không đội nào chịu thua đội nào và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Yến Phiên - Ngọc Đắc.

Hai đội chơi “cân tài cân sức” Bích Thảo - Trung Hiếu và Yến Phiên - Ngọc Đắc

Ở màn chào sân, Bích Thảo - Trung Hiếu xuất hiện với khí thế hiên ngang cùng tên “Hiếu Thảo” quyết tâm “Đem tiền về cho mẹ”. Không kém cạnh đội bạn, Yến Phiên - Ngọc Đắc tự tin “Đội đầu - Chơi là phải ngầu” thách thức lại đối thủ.

Sau khi đắp trứng là đến màn “lăn bột” của Bích Thảo và Trung Hiếu

Chưa dừng lại ở đó, ở trò “Ném giấy vào rổ” Bích Thảo đặt hết niềm tin vào đồng đội, chơi trội thách thức gấp 5 lần đội bạn mặc kệ sự can ngăn của Trung Hiếu. Không nằm ngoài dự đoán, lượt chơi đã thuộc về đội cô nàng. Sau một hồi “điêu đứng” vì trò chơi thì cái kết không hề “có hậu” dành cho Trung Hiếu là được thưởng thức món bánh mì kẹp độc lạ.

Đắp mặt nạ trứng nhưng Bích Thảo có vẻ không vui lắm

“Luật hoa quả” không chừa một ai, qua “trò chơi liên hoàn” là thời của Bích Thảo và Yến Phiên “lên dĩa”. Hai cô nàng nhiệt huyết chơi hết mình, đập bình như đập “người yêu cũ” lấn lướt qua từng thử thách. Song, thời gian vẫn không tỉ lệ thuận với sự cố gắng của cả hai. Phần thưởng dành cho hai cô gái là “trứng sống - trứng chín”, Yến Phiên may mắn đã quay vào ô trứng chín, chỉ có Bích Thảo là được “thăng hoa” với quả trứng sống bóng bẩy của chương trình.

Mời khán giả xem tập 69 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga