Én vàng Nghệ sĩ 2020

Lê Nguyên Bảo khẳng định mình ở vai trò người nghệ sĩ đa tài

Xuất hiện trong top 11 thí sinh của Én vàng phiên bản Nghệ sĩ 2020 là một chàng trai có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn viên và 2 năm thử sức với vai trò MC - Lê Nguyên Bảo.

Tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình, Nguyên Bảo có phần nhỉnh hơn so với các thí sinh còn lại, nhưng không vì thế mà anh xao nhãng, trái lại vẫn cố gắng để hoàn thiện bản thân, không ngừng khẳng định mình trong tương lai.

Lê Nguyên Bảo là một đối thủ khá nặng ký trong Én vàng Nghệ sĩ năm nay

  • Nguyên Bảo có cảm thấy mình có ưu thế hơn so với 10 bạn còn lại không?

Lê Nguyên Bảo: Xuất phát điểm của Bảo là diễn viên theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh, tốt nghiệp và hoạt động trong bộ môn nghệ thuật thứ 7 cho đến thời điểm hiện tại. Đến năm 2017, Bảo bắt đầu bén duyên với nghề MC. Từ đó, Bảo rèn luyện, phát triển bản thân mỗi ngày bằng việc theo dõi, học hỏi từ các chương trình tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình, dần dần hoàn thiện mình và có được một chút thành công như ngày hôm nay. 

Khi đến với cuộc thi, Bảo luôn nghĩ rằng, các bạn thí sinh khác không phải là đối thủ của mình mà là những người bạn đồng hành, giúp đỡ Bảo trong hành trình chinh phục chính mình. Với những hành trang góp nhặt từ cuộc sống, Bảo hy vọng mang đến cuộc thi một màu sắc riêng, làm nên cái tên Lê Nguyên Bảo.

Én vàng có phải là nơi để Lê Nguyên Bảo tỏa sáng? 

  • Theo Nguyên Bảo, Én vàng có gì khác so với những cuộc thi tìm kiếm tài năng dẫn chương trình hiện nay?

Lê Nguyên Bảo: Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay, nhu cầu học hỏi và giao tiếp ngày càng lớn, các cuộc thi về người dẫn chương trình cũng được tổ chức ngày càng nhiều, đối tượng tham gia cũng đa dạng từ MC học đường, MC sinh viên, MC sự kiện... Theo Bảo nghĩ, Én vàng không chỉ đơn giản là một cuộc thi tìm kiếm tài năng mà còn là một sân chơi để người trẻ được nói lên tiếng nói của mình, trình bày sự phát hiện, đánh giá, nhận xét của mình đến với mọi người với mong muốn mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống. 

Đối với Én vàng phiên bản Nghệ sĩ, Bảo nghĩ đây là một cuộc thi bổ ích, là sân khấu cho những nghệ sĩ trẻ ở nhiều lĩnh vực khác như: Diễn viên, ca sĩ, nhà văn… bước qua ranh giới của ngành nghề để thử sức mình ở vai trò mới. Và đó cũng chính là mục tiêu mà Bảo có mặt trong top 11 thí sinh năm nay.

Nguyên Bảo tham dự cuộc thi với một tinh thần thoải mái, khao khát học hỏi và hoàn thiện bản thân

  • Nguyên Bảo nhận xét format Én vàng năm nay?

Lê Nguyên Bảo: Én vàng là một cuộc thi thú vị, mỗi năm đều có sự thay đổi về format, điều này giúp cho các thí sinh không bị rập khuôn, đồng thời sáng tạo được những bài dự thi mới lạ, hấp dẫn. Format năm nay với nhiều hình thức thi như dẫn đơn, dẫn đôi, dẫn chéo... giúp cho các thí sinh được biến hóa đa dạng ở nhiều hình thức và nhiều chủ đề khác nhau. Chính format thú vị này đã giúp cho Nguyên Bảo cũng như những bạn thí sinh còn lại có thêm cơ hội để học hỏi lẫn nhau, trau dồi thêm cho bản thân nhiều kỹ năng để phát triển hơn sau này.

Én vàng phiên bản nghệ sĩ năm nay là một cột mốc giúp Lê Nguyên Bảo khẳng định mình ở vai trò MC, song song đó, Bảo vẫn theo đuổi công việc chính của mình là một diễn viên. Nguyên Bảo luôn tự nhủ với lòng rằng: Không được lãng quên xuất phát điểm của mình mà phải ngày càng học hỏi thêm để trở thành một nghệ sĩ đa tài trong showbiz. 

Cám ơn cuộc trò chuyện cùng Lê Nguyên Bảo, chúc bạn có những phần thi hiệu quả!

Đón xem sự xuất hiện của Lê Nguyên Bảo trong tập tiếp theo của Én vàng Nghệ sĩ 2020 được phát sóng lúc 20g45 thứ sáu (ngày 28/8/2020) trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh
Xem thêm