Sàn đấu ca từ mùa 4 - Tập 2

Lê Dương Bảo Lâm "chê" hit 11 năm của Ngô Kiến Huy

Trong vòng thi thứ 2 của Sàn đấu ca từ tuần này, bài hát có tuổi đời 11 năm của Ngô Kiến Huy vang lên đã khiến mọi người vô cùng phấn khích. Duy chỉ mỗi Lê Dương Bảo Lâm “tỏ thái độ” ra mặt và tự nhận không thuộc hit của nam MC.

Đó là một trong các diễn biến đáng chú ý của "Sàn đấu ca từ" mùa 4 tập 2. Chương trình vừa được phát sóng vào 19g tối qua (13/10) trên kênh HTV7. Ở vòng thi thứ 2, Lê Dương Bảo Lâm chọn thành viên Kus của đội Xuân Nghị thi đối kháng với mình. Ngay khi những giai điệu đầu tiên của bài hát thử thách vang lên, Ngô Kiến Huy đã không khỏi ngượng ngùng xấu hổ vì đây chính là sáng tác đầu tay của nam MC - "Ngô Kiến Huy là tôi". Ca khúc này có tuổi đời đã hơn 10 năm và là sáng tác duy nhất của Ngô Kiến Huy tính đến thời điểm hiện tại. 

Thế nhưng trái với kì vọng của khán giả, cả hai người chơi đều tỏ ra e dè, đặc biệt Lê Dương Bảo Lâm còn tự thừa nhận "chú có biết bài này đâu" hay "ôi, một bài hát hit như vậy mà không ai bấm gì". Không dừng lại ở đó, sau khi bắt đầu hát một cách miễn cưỡng, Lê Dương Bảo Lâm đã tự chế lời bài hát thành... "vì Kiến Huy làm MC và không đi hát nữa" khiến người xem được một phen cười bò. Trong khi đó, cha đẻ của ca khúc - Ngô Kiến Huy thì "phẫn nộ". Nam MC đã thẳng chân "đá yêu" Lê Dương Bảo Lâm vì tội hát chế lung tung bản hit một thời của mình.

Tất nhiên, phần hát sai lời toàn tập của Lê Dương Bảo Lâm không nhận được điểm nào. Vì thế, Kus liền sử dụng quyền ưu tiên giành điểm, lần nữa hát lại trọn vẹn ca khúc. Song song đó, cả Ngô Kiến Huy và Sam cùng hòa giọng vô cùng sôi động, mang đến không khí vui nhộn cho chương trình. Thế nhưng, Lê Dương Bảo Lâm lần nữa như "xát muối vào tim" Ngô Kiến Huy khi thốt lên một câu: "Em thấy có hay đâu? Sao mọi người rần rần vậy". Sau đó, thành viên hai đội tiếp tục các thử thách tiếp theo của vòng hai, giải thưởng 6 triệu đồng của vòng này đã thuộc về đội Xuân Nghị với tỉ số 2-1.

Kết thúc bốn vòng thi, đội Xuân Nghị dẫn trước sít sao và chiến thắng chung cuộc, nhận về tiền thưởng 16,5 triệu. Trong khi đó, đội Lê Dương Bảo Lâm mang về 13,5 triệu đồng. Quý khán giả có thể xem lại tập 2 "Sàn đấu ca từ" đầy sôi động và hài hước trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm