Lãnh đạo UBND TP.HCM tiếp Thứ trưởng Bộ Đất đai, hạ tầng giao thông và du lịch Nhật Bản

THÀNH NGUYÊN - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/12/2023, 20:02

(HTV) - Chiều nay, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đã có buổi tiếp Thứ trưởng Bộ Đất đai, hạ tầng giao thông và du lịch Nhật Bản Uehara Atsushi nhân chuyến thăm và làm việc tại TP.HCM.

Thay mặt lãnh đạo TP.HCM, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường nhiệt liệt chào mừng Thứ trưởng Uehara Atsushi và đoàn công tác của Bộ đến thăm và làm việc với TP.HCM; đồng thời tin tưởng chuyến thăm này sẽ góp phần thắt chặt quan hệ hợp tác giữa hai đất nước Việt Nam - Nhật Bản nói chung và TP.HCM nói riêng. Nhân kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, trong năm 2023 đã có hơn 500 sự kiện được tổ chức và khoảng 100 đoàn giao lưu làm việc giữa 2 nước, TP.HCM cũng vinh dự được đóng góp một phần quan trọng vào chuỗi sự kiện đó. 

Toàn cảnh buổi đón tiếp

Cám ơn sự đón tiếp trọng thị của TP.HCM, Thứ trưởng Bộ Đất đai, hạ tầng giao thông và du lịch Nhật Bản Uehara Atsushi bày tỏ vui mừng khi mối quan hệ giữa 2 nước đã được nâng cấp trong thời gian qua. Đánh giá cao về tầm quan trọng của các dự án đang được triển khai đối với sự phát triển của TP.HCM; ông mong muốn lãnh đạo TP.HCM sẽ quan tâm, tháo gỡ những khó khăn của dự án đồng thời tạo thêm điều kiện để các dự án hoàn thành đúng thời hạn.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 26/5, Lữ đoàn Al Qassam thuộc lực lượng Hamas tuyên bố, các tay súng nhóm này đã bắt giữ được một số binh sĩ Israel trong cuộc giao tranh ở Jabalia, phía Bắc Dải Gaza một ngày trước đó.
(HTV) - Ngày 25/5, hội nghị Bộ trưởng tài chính các nước G7 tổ chức tại Italia đã kết thúc mà chưa đạt được thỏa thuận về cách thức sử dụng các tài sản bị phong tỏa của Nga.
(HTV) - Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân luật cho 263 học viên hệ vừa làm vừa học.
(HTV) - Giải Lê Quý Đôn trên ấn phẩm Nhi Đồng TP.HCM, một sân chơi học tập dành cho các em học sinh Tiểu học trải dài suốt 29 năm liền, do Sở Giáo dục & Đào tạo và báo Nhi Đồng phối hợp tổ chức.
(HTV) - TP.HCM hiện đã triển khai Trung tâm điều hành giao thông công cộng trực tuyến và áp dụng hệ thống vé điện tử.
(HTV) - Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn và 10 năm Ngày thành lập Hội Trường Sơn tỉnh.
(HTV) - Chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung, Galaxy Ring, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với mức giá cao hơn dự đoán, đồng thời có thể đi kèm mô hình đăng ký thuê bao.