Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân

ĐỨC TOÀN - TẤN LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/2/2024, 20:47

(HTV) - Đoàn đại biểu TP.HCM do Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường dẫn đầu đã thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đoàn Lãnh đạo thăm, chúc tết Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân 

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đánh giá cao thành tích của đơn vị trong công tác quốc phòng an ninh năm 2023, từ đó đóng góp chung cho sự phát triển của TP và khu vực thời gian qua. Đơn vị cũng là lực lượng Quân chủng Hải quân đã hỗ trợ cho TP.HCM trong các chuyến đi thăm Trường Sa; là đơn vị tiền tuyến gìn giữ biển đảo của vùng và cả nước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân

Thay mặt Thường trực Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân.

Đoàn lãnh đạo thăm chúc Tết Tư lệnh Vùng 2 Hải quân

Chuẩn Đô đốc Nguyễn Anh Tuấn, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân bày tỏ sự cảm kích trước những quan tâm của lãnh đạo TP.HCM dành cho cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân những năm qua. Với tình cảm to lớn đó, cán bộ chiến sĩ Vùng 2 sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.