Lần đầu Nguyễn Hưng "rời bỏ" Việt Hương

Bên cạnh phần mở màn đầy tiếng cười, tuần này khán giả tiếp tục được thả mình vào trong không gian âm nhạc đầy chất tình và những cú bất ngờ liên hoàn khi chiếc mặt nạ của từng thí sinh được tháo xuống.

21g tối nay (8/6) trên HTV7, tập 6 chương trình "Ca sĩ bí ẩn" sẽ có sự xuất hiện của ba khách mời: Tường Vi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Nguyễn Hồng Thuận. Trong đó, ca sĩ Nguyễn Hưng trở thành "tâm điểm" khi vì hai nữ nghệ sĩ trẻ mà quyết định "rời bỏ" Việt Hương, hay giọng ca kỳ cựu chia sẻ cách giữa dáng chuẩn ở tuổi 65 và bộc bạch về mẹ của mình.

Ca sĩ - vũ sư Nguyễn Hưng dù đã bước qua tuổi 65 nhưng thần thái, phong độ và dáng vẻ đáng ngưỡng mộ. Anh chia sẻ: "Nguyễn Hưng cũng như mọi người, ăn uống và tập luyện hàng ngày. Nhân đây, Nguyễn Hưng cũng cám ơn mẹ vì mẹ đã để lại cho mình cái nghề “nhảy” để phục vụ khán giả. Nhờ tập nhảy hàng ngày, Nguyễn Hưng giữ được vóc dáng và trau dồi để đưa vào những bài hát. Thêm vào đó là tình yêu nghề của Nguyễn Hưng nối nghiệp mẹ nên sẽ luôn luôn chú trọng những điều đó để phục vụ khán giả”. Nguyễn Hưng lần đầu tiết lộ: “Đến lúc nhắm mắt, mẹ vẫn yêu cầu Hưng hát ca khúc "Chỉ riêng mình ta" cho mẹ nghe". 

Trong tuần này, Tường Vi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu tuy xuất hiện cùng nhạc sĩ điển trai Nguyễn Hồng Thuận nhưng liên tục khen ngợi ca sĩ Nguyễn Hưng. Vừa “chào sân”, Chế Nguyễn Quỳnh Châu không tránh được cảm xúc lúng túng khi diện kiến thần tượng ngoài đời thực. Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ: “Từ hồi còn nhỏ, cả nhà con đều thích xem chú Nguyễn Hưng”. Ngay lập tức, Nguyễn Hồng Thuận liền trách: “Nãy ở trong cánh gà, Quỳnh Châu có nói với em là chú Nguyễn Hưng nhìn phong độ quá làm em cũng giận vì không khen em”. Liên tục thấy Quỳnh Châu khen ca sĩ Nguyễn Hưng, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận xin phép được đổi đội. Bất ngờ khi nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người, Tường Vi lên tiếng: “Em cũng thấy hợp lý vì em cũng mê anh Nguyễn Hưng lắm”. Lần đầu tiên, trong chương trình "Ca sĩ bí ẩn", ca sĩ Nguyễn Hưng “rời bỏ” Việt Hương để ngồi cùng hai nữ nghệ sĩ xinh đẹp.

Minh Anh
Xem thêm