Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 6

Kỳ Duyên giành chiến thắng dù bị Việt Hương "lấn át"

Ngoài bốn gương mặt quen thuộc là Việt Hương, Chí Tài, Ngọc Sơn và Kỳ Duyên, tập 6 xuất hiện hai khách mời có độ "lầy" không kém là Huỳnh Lập và Mai Tiến Dũng.

Vừa “chào sân”, Huỳnh Lập ngay lập tức được đàn chị Việt Hương mời về đội cùng Chí Tài và nhường khách mời còn lại cho Kỳ Duyên. Tuy nhiên, khi Mai Tiến Dũng xuất hiện, Việt Hương lại chiêu dụ anh chàng và đành đoạn "mời" Chí Tài về đội đối phương.

Trong phần tốp ca đầu tiên "Ru lại câu hò" của ca sĩ bí ẩn số 1-2-3, mặc dù cả hai đội đều đưa ra lựa chọn là số 3, nhưng thí sinh vì "mê xem hài" nên đã chọn về đội Việt Hương và đội Kỳ Duyên quyết định chọn số 2. Tuy nhiên, khi thí sinh số 1 cất tiếng hát, cả hai đội đều tiếc nuối vì loại đi một giọng ca đẹp, thích nhạc trẻ nhưng hát bolero rất ngọt. Ngoài ra, các phần trình diễn trong tập 6 gây ấn tượng mạnh với cả hai đội và khán giả. Đặc biệt cuối chương trình là sự xuất hiện của Tâm Thảo cùng đoàn lô tô Hương Nam đã làm sân khấu bùng nổ cảm xúc.

Chung cuộc, chiến thắng thuộc về đội Kỳ Duyên - Chí Tài - Ngọc Sơn. "Ca sĩ bí ẩn" mùa 3 phát sóng vào lúc 21g tối thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân