Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 6

Kỳ Duyên "đọ" catwalk với Việt Hương

Mở đầu chương trình là lời “thách thức” catwalk của Kỳ Duyên dành cho Việt Hương, được"anh ba" Ngọc Sơn và Chí Tài hưởng ứng nhiệt tình.

Tập 6 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” có sự góp mặt của Huỳnh Lập và Mai Tiến Dũng. Với sự duyên dáng, hài hước cùng kinh nghiệm sân khấu nhiều năm, cả hai khách mời sẽ tìm ra được ca sĩ thật cuối cùng? 

Với độ "lầy lội" không phải bàn cãi của Huỳnh Lập, sự trẻ trung, nhanh nhạy của Mai Tiến Dũng, kết hợp cùng kinh nghiệm và độ chịu chơi không kém cạnh của Việt Hương – Chí Tài – Kỳ Duyên - Ngọc Sơn sẽ tạo nên một không gian chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc.


Khán giả sẽ được cười thả ga với những màn “chặt chém” thú vị đến từ các đội trưởng kỳ cựu của chương trình

Ở tập trước, MC "hai lúa" Quyền Linh cùng người bạn chí cốt Ngọc Sơn đã có những lời tâm sự xúc động về khoảng thời gian đầy khó khăn. Qua mỗi tập phát sóng, tình nghệ sĩ như bền chặt hơn và tiếp thêm ngọn lửa đam mê đối với những thế hệ nghệ sĩ trẻ đang bước vào nghề. Không chỉ có những giọt nước mắt và hoài niệm, trong tập 6 khán giả sẽ được cười thả ga với những màn “chặt chém” thú vị đến từ các đội trưởng kỳ cựu của chương trình.

Mở đầu chương trình là lời “thách thức” catwalk của Kỳ Duyên dành cho Việt Hương, được"anh ba" Ngọc Sơn và Chí Tài hưởng ứng nhiệt tình. Vừa “chào sân”, Huỳnh Lập ngay lập tức được đàn chị Việt Hương mời về đội cùng Chí Tài và nhường khách mời còn lại cho Kỳ Duyên. Điều đáng nói hơn, khi vừa thấy sự xuất hiện của khách mời thứ hai là Mai Tiến Dũng, Việt Hương tiếp tục “hớt tay trên” để ngồi kế hai trai đẹp khiến Chí Tài "ngậm ngùi". Bên cạnh sự hài hước và giải trí, “Ca sĩ bí ẩn” tập 6 sẽ mang đến cho khán giả nhiều nhân tố mới sở hữu giọng hát ngọt ngào, triển vọng.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 6 phát sóng lúc 21g thứ hai (6/5) trên kênh HTV7. 

An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân