(HTV) - Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với các đơn vị đã phát động cuộc thi "Khởi nghiệp xanh" lần 10/2024.
(HTV) - Chuỗi hoạt động Odoo Roadshow Việt Nam 2024 vừa diễn ra tại TP.HCM, giới thiệu các giải pháp từ Odoo, hỗ trợ hoạch định tài nguyên doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số hiệu quả.
(HTV) - Doanh nghiệp đồng hành cùng Bộ Giao thông vận tải tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển ngành hàng hải và đường thủy nội địa.
(HTV) - Fed đưa ra dự báo sẽ giảm lãi suất 3 lần trong năm nay. Điều này cho thấy: không sớm thì muộn mức chênh lệch lãi suất giữa đồng Việt Nam và Đô la Mỹ sẽ giảm bớt vào cuối năm nay.
(HTV) - Thị trường hôm nay 23/3: Vàng SJC tiếp tục đà giảm mạnh, xăng dầu lao dốc phiên thứ 3 liên tiếp.
(HTV) - Thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung, Bất động sản tại TP.HCM nói riêng được cho là đang ở đáy của hình "chữ U" và đang trong chu kỳ đi ngang, nhưng có xu hướng nhích dần lên. Trong bối cảnh thị trường dần xuất hiện những điểm tích cực.
(HTV) - Tọa đàm Xây dựng lợi thế- vững bước tương lai cùng sáng kiến ESG Việt Nam 2024 diễn ra tại Hà Nội đã đưa ra nhiều đề xuất để các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam phát triển bền vững.
(HTV) - Ngân hàng Phương Đông (OCB) khuyến khích khách hàng thực hiện theo dõi biến động số dư trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng số OCB để dễ dàng theo dõi được số dư tài khoản, đặc biệt là bảo mật thông tin.
(HTV) - Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp) đã ghi nhiều dấu ấn, ngày càng khẳng định được uy tín. Vietshrimp 2024 tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà quản lý, doanh nghiệp.
Bộ Tài chính khẳng định, cơ quan thuế không có căn cứ để thực hiện khoanh nợ hơn 940 tỷ cho Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình theo kiến nghị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.