Ca sĩ bí ẩn - mùa 4 - tập 11

"Kịch sĩ" đấu cùng "Ca sĩ": Ẩn số khó lường!

Sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa ba giọng ca: danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung và NSND Hồng Vân sẽ là điểm nhấn thú vị của tập 11 lên sóng 21g tối nay (13/7) trên HTV7.

Tuần này, bên cạnh sự xuất hiện của đội chủ nhà: Việt Hương, Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng, khán giả sẽ chào đón ba nghệ sĩ “lão làng” trong giới showbiz Việt: NSND Hồng Vân, Minh Nhí và ca sĩ Phi Nhung.

Vừa thấy sự xuất hiện của thầy Minh Nhí cùng “chị đại” Hồng Vân, nghệ sĩ Việt Hương liền xin phép: “Hôm nay có thầy với chị em xuất hiện nên em không dám thắng, xin phép chương trình cho em đổi đội qua ngồi cùng”. Ngay lập tức chương trình được tăng thêm phần sinh động khi đội “Kịch sĩ” gồm: Minh Nhí, Hồng Vân và Việt Hương sẽ đối đầu cùng đội “Ca sĩ” gồm: danh ca Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng và Phi Nhung.

Hấp dẫn chưa dừng lại ở đó, MC Quyền Linh chia sẻ tuy là "kịch sĩ" nhưng Hồng Vân cũng sở hữu giọng hát được nhiều khán giả mến mộ. Ngay lập tức MC Quyền Linh liền mồi một câu trong ca khúc “Nỗi buồn hoa phượng” của nhạc sĩ Thanh Sơn. Phút ngẫu hứng của hội nghệ sĩ  bắt đầu, khán giả được thưởng thức màn hòa giọng của MC Quyền Linh, danh ca Ngọc Sơn, Phi Nhung và NSND Hồng Vân. Tuy chỉ bộc phát trên sân khấu nhưng chắc hẳn khán giả cũng khó thể nào quên được. Vừa kết thúc phần hát, NSND Hồng Vân liền “mắng” MC Quyền Linh: “Giờ Vân mới thấy Linh non nớt đó, đáng lẽ Linh phải đưa cho phe mình hát trước. Tự nhiên Linh đưa cho Ngọc Sơn rồi tới Phi Nhung xong qua tới bên đây là lép liền”. Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng mang những hồi ức riêng: “Lâu lắm rồi tụi mình mới hát chung như vậy, lúc trước thì hay hát chung còn ăn chung, ngủ chung nữa”.

Sau khi thưởng thức phần trình diễn của ba thí sinh đầu tiên, đội “Kịch sĩ” vẫn còn “trách” MC Quyền Linh, Việt Hương lên tiếng: “4 tụi mình học chung mà Linh không theo phe bên đây, đưa micro cho bên kia hát trước”. Ngay lập tức, danh ca Ngọc Sơn phản bác: “Nếu nói về thân thì Sơn đã từng ngủ chung, ăn chung với Quyền Linh suốt nhiều năm liền”. Ngay lập tức NSND Hồng Vân khẳng định: “Nhưng hiện tại thì Quyền Linh có nhiều cái chung với Hồng Vân nhất”. Không thể đứng ngoài cuộc, ca sĩ Nguyễn Hưng cũng chia sẻ muốn “ngủ chung” để trả thù MC Quyền Linh vì hay “chê” mình.

Với những giây phút mở màn mang lại đầy ắp tiếng cười của dàn nghệ sĩ xuất hiện tại chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 11, khán giả sẽ trải qua rất nhiều cảm xúc cùng không gian âm nhạc đa sắc màu.

Tập 11 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 sẽ xuất hiện vào lúc 21g tối nay (13/7) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân