Bữa ngon nhớ đời - Tập 10

Khương Dừa bị trừ lương vì... Hồ Bích Trâm

Hồ Bích Trâm, Khương Dừa hết “bóc mẽ” rồi “troll” ông chủ nhà hàng khiến ê-kip Bữa ngon nhớ đời “dở khóc dở cười”. Bên cạnh đó là màn cắt giảm lương tùy hứng của Color Man dành cho Khương Dừa.

Nhìn những thước phim về các món ăn của nhà hàng Thằng Bờm sẽ được thưởng thức trong Bữa ngon nhớ đời, Color Man cùng hai khách mời không kìm được lòng. Dù đang háo hức mong chờ các món ăn được đưa ra, nhưng Hồ Bích Trâm và Khương Dừa vẫn tranh thủ “bóc mẽ” ông chủ nhà hàng!

Color Man, Hồ Bích Trâm, Khương Dừa có khởi đầu khá ăn ý (Ảnh: Điền Quân)

Trong khi Color Man đang tập trung phân tích các thành phần món ăn để chốt giá tiền cuối cùng, Hồ Bích Trâm lại vô tư bình luận: “Em thấy trong clip giới thiệu, anh chủ nhà hàng trồng, anh chủ nhà hàng nuôi, anh chủ nhà hàng hái. Em thấy anh chủ nhà hàng rảnh thật sự luôn. Anh mở nhà hàng cho người ta quản lý còn anh đi trồng cây, hái quả thôi”. Chưa chịu dừng lại, nữ diễn viên còn nhận định: “Mực 2 con tươi nhưng lúc nướng xong còn có 1 con à. Nói chung nhà hàng mở vì đam mê chứ không phải vì lời!”.

Một mình Hồ Bích Trâm “bóc mẽ” nhà hàng chưa đủ, Khương Dừa tiếp sức bằng màn “đá xoáy” nhẹ: “Mình không biết giá là bao nhiêu nhưng cảm giác có thể trả tiền cho 5 món này với cái giá như vậy. Nếu nhà hàng đưa ra giá ít hơn thì quá rẻ, còn cao hơn tức là bán mắc!”. Lời “cảnh báo” nhẹ nhàng của Khương Dừa dành cho nhà hàng khiến Color Man, Hồ Bích Trâm hoang mang dùm ông chủ.

Sau màn đoán giá, tình anh em đứng bên "bờ vực" chia rẽ (Ảnh: Điền Quân)

Tuy hai khách mời "vùi dập" ông chủ nhà hàng không ít lần nhưng kết quả cuối cùng người trả tiền bữa ăn lại là Color Man. Hồ Bích Trâm chiến thắng thuyết phục với kết quả gần như chính xác.

"Vùi dập" ông chủ nhà hàng chưa đủ, Khương Dừa một lần nữa thể hiện sự lầy lội dẫn đến kết quả “đắng” hơn chữ “đắng” vì dám liên minh với Hồ Bích Trâm “lật đổ” Color Man. Khương Dừa đã làm gì khiến Color Man quyết định trừ lương? Liệu có phải do host thua cuộc trong tập này nên Khương Dường bị đem ra "chịu trận" thay? Mời khán giả cùng xem lại tập 10 Bữa ngon nhớ đời trong link bên dưới:

Lâm Anh
Xem thêm