"Khu vườn thanh âm" - Chuyến tàu du hành thời gian

4 nhà du hành thời gian gồm ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và nhạc sĩ - nhà văn Hamlet Trương sẽ hội ngộ trong tập đầu tiên của chương trình mới, hứa hẹn nhiều hấp dẫn "Khu vườn thanh âm".


Các nghệ sĩ của "Khu vườn thanh âm"

"Khu vườn thanh âm" sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ cuối tuần này (11/6). Đây là chương trình đưa khán giả ngược về quá khứ, đắm chìm vào những thanh âm êm dịu, đầy cảm xúc của thanh xuân, của tuổi trẻ với sự dẫn dắt của những nghệ sĩ nổi tiếng thuộc nhiều thế hệ.

Trong chương trình, những câu chuyện bên lề như: số tiền cát-xê đầu tiên; khoảnh khắc lần đầu bước chân lên sân khấu... những sự thật thú vị đằng sau những bản hit sẽ được hé lộ, giúp khán giả hiểu hơn về ca khúc cũng như tâm tình của nghệ sĩ.

"Khu vườn thanh âm" mùa đầu tiên là cuộc hội ngộ của các nghệ sĩ từng làm mưa làm gió thị trường nhạc Việt. Họ là ca sĩ Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và nhạc sĩ Hamlet Trương. 


Ca sĩ Phương Thanh truyền cảm hứng với câu nói "Qua thời này, mình bày thời khác"

Là nữ khách mời duy nhất trong bộ tứ khách mời, Phương Thanh cho biết cô hạnh phúc khi có cơ hội được sống lại trong những ký ức đẹp. Nói về việc bị chê... hết thời, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ: "Phương Thanh từng trải qua một giai đoạn rất dài bị nói là ca sĩ hết thời. Nhưng với Phương Thanh, qua thời này thì mình bày thời khác. Chỉ có những người không có ý chí phấn đấu, tự đánh mất chính mình mới là những người "hết thời" thôi".

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người gắn liền tên tuổi với rất nhiều ca khúc được yêu thích - sẽ chia sẻ câu chuyện phía sau những bản hit đình đám. Đơn cử như chuyện vì mối tình đầu bỏ đi không lời từ biệt mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã sáng tác nên... 20 ca khúc, trong đó có rất nhiều bài hát làm nên tên tuổi của những ca sĩ nổi tiếng như: Khánh Phương, Akira Phan, Nhật Tinh Anh… Đặc biệt, "Khu vườn thanh âm" sẽ là sân khấu đầu tiên Nguyễn Văn Chung tự thể hiện những ca khúc của chính mình.

Đón xem tập 1 "Khu vườn thanh âm", sẽ phát sóng lúc 19g30 Chủ nhật tuần này (11/6) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình