Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập 12:

Khi thí sinh nhí quay trở lại "phục thù" thất bại mùa cũ

Thách thức danh hài mùa 5 tập 12 sẽ mang đến cho quý vị khán giả nhiều nhân tố bất ngờ, khi Minh Chiến - nhân tố được xem là "bình cũ rượu mới" sẽ quay trở lại chương trình để "phục thù" sau thất bại ở mùa trước.

Kỳ này, màn chào mở đầu của "bộ ba" quyền lực vẫn là kịch bản "dìm hàng" Ngô Kiến Huy, nhưng lần này không chỉ có Trấn Thành và Trường Giang "hành hạ" Bắp mà còn có cả đạo diễn Khương Dừa tiếp tay. Họ đã làm gì khiến cho cả trường quay phải cười nghiêng ngả như thế?


Thành - Giang vẫn "dìm hàng" bắp Huy không thương tiếc

Thí sinh mở đầu cho đêm thi là cô nàng Mỹ Hạnh, học sinh lớp 12 đến từ phố núi Gia Lai. Vừa mới xuất hiện, Mỹ Hạnh đã làm cho Trấn Thành "bắt sóng" ngay cho Anh Đức. Hình như câu chuyện Anh Đức vẫn còn "ế" chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng người bạn thân này, và bất ngờ hơn là A Xìn gọi thẳng ngay cho Anh Đức chứ không chỉ "hỏi dò" các thí sinh như những lần "mai mối" trước. Liệu vẻ ngoài này có giúp Mỹ Hạnh vượt qua "cửa ải" ban giám khảo?


Thí sinh Mỹ Hạnh 

Mang Trấn Thành lên sóng để "bêu xấu" không phải là một kịch bản mới, và lần này, thí sinh Văn Việt chẳng những dám "bóc phốt" chuyện Trấn Thành sửa mũi, mà còn mang theo những món quà làm cho Ban giám khảo "hoang mang". Đó là món quà gì? Và anh chàng này có xuất sắc để trở thành nhân tố tiếp theo lãnh giải thưởng 100 triệu đồng cao nhất?


Thí sinh Văn Việt cùng bạn diễn

Đến với Thách thức danh hài đây là mùa thứ 5, các thí sinh tham gia đã tăng nhiều từ số lượng lẫn chất lượng, như Gia Phú trong tiết mục tiếp theo, anh là một diễn viên đã từng làm việc chung với Trường Giang và Trấn Thành. Thế mạnh của Gia Phú là ngoại hình và giọng hát "đi vào lòng người", nhưng bấy nhiêu có đủ để cho anh chàng chinh phục Ban giám khảo để giành lấy những giải thưởng giá trị hay không?


Liệu Gia Phú sẽ tạo nên điều bất ngờ?

Và nhân tố "bình cũ rượu mới" là Minh Chiến sẽ mang đến cho khán giả cũng như Ban giám khảo một màn diễn ấn tượng, bởi vì theo chia sẻ của thí sinh này, anh chàng tin rằng mình là một trong những thí sinh "nặng ký" do đã tăng 4 kg so với mùa trước, kèm theo quyết tâm "phục thù" với thất bại cũ. Duyên dáng, đầy hài hước, Minh Chiến có thể làm cho Trấn Thành bật cười ngay từ những giây phút đầu tiên, hãy cùng chờ đón những bất ngờ đến từ anh chàng tự tin này.


Minh Chiến - nhân tố "bình cũ rượu mới"

Đón xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 12 vào lúc 20g35 thứ tư 2/1 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)