Bài liên quan
(HTV) - Tín dụng toàn hệ thống ngân hàng giảm, lượng tiền gửi ngân hàng tăng cao, dòng tiền chảy vào nền kinh tế còn thấp. Điều này cho thấy yếu tố an toàn đang được ưu tiên trong bối cảnh nền kinh tế vẫn đang gặp nhiều khó khăn và thách thức.
Đây là lần đầu tiên trường mở ngành đào tạo giáo viên cho môn Khoa học Tự nhiên và Lịch sử - Địa lý, đáp ứng nhu cầu giáo viên cho chương trình giáo dục phổ thông mới.
(HTV) - Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 02 năm 2024.
(HTV) - Ngày 20/02, Mỹ đã phủ quyết một dự thảo của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, yêu cầu ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức tại Gaza.
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 - 2025 đang đến gần, nhiều địa phương đã công bố phương án tuyển sinh với nhiều điểm mới. Một số địa phương giảm số lượng môn thi, thay đổi phương thức tuyển sinh để giảm áp lực cho học sinh.
(HTV) - Với mục tiêu tăng trưởng tín dụng là 15% cho cả năm 2024, ước tính sẽ có khoảng 2 triệu tỷ đồng được đưa vào nền kinh tế.
(HTV) - Vàng thế giới tăng 11,1% so với đầu năm, do đồng USD giảm và căng thẳng địa chính trị gia tăng. Giá vàng SJC cũng lên trên ngưỡng 78 triệu đồng/lượng. Về phía giá xăng dầu thế giới có tăng nhẹ sau cú lao dốc bất ngờ.