Ca sĩ bí ẩn - Tập 27

Khả Như đặt nghệ danh mới cho Puka

Ca sĩ Long Nhật và diễn viên Thanh Thức sẽ là hai khách mời tiếp theo trong tập 27. Những giọng ca đầy nội lực, những cảm xúc bất ngờ, xúc động, tất cả sẽ có trong tập phát sóng tuần này.

Puka tiếp tục trở lại với biệt danh mới “Bé lén ca sĩ”, nghệ danh độc lạ này được tạo ra từ người chị thân thiết Khả Như. Đội trưởng đội Xanh tuần này sẽ cùng chung “chí hướng” với diễn viên Thanh Thức. Giống như những nghệ sĩ khác, lần đầu tham gia chương trình với phiên bản online, nam diễn viên tỏ ra khá bỡ ngỡ và hồi hộp vì phải tự mình chuẩn bị tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, có vẻ như sự khó khăn này sẽ thật "nhỏ bé" khi Thanh Thức phải vượt qua ngàn chướng ngại vật, sự lừa gạt, đánh đố từ chương trình. MC Khả Như cũng không quên trấn an khách mời: “Anh Thức ơi, anh cứ mang cái tâm lý bỡ ngỡ đó đi, bởi vì anh sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, hoang mang này đến hụt hẫng khác, đó là cảm xúc khi tham gia chương trình này nha anh”

Puka và Thanh Thức

Đối thủ của đội Xanh tuần này là đội Đỏ của Chí Thiện và ca sĩ Long Nhật. Đã rất lâu không được tham gia các hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Long Nhật chia sẻ: “Anh rất buồn, rất nhớ khán giả, nhớ sân khấu, nhớ đồng nghiệp”. Có lẽ đây cũng là cảm xúc chung của nhiều nghệ sĩ, khi phải ở nhà tránh dịch trong một thời gian dài. Với những gameshow phiên bản trực tuyến như thế này cũng đã phần nào tạo cơ hội cho các nghệ sĩ được gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau và vơi bớt đi nỗi nhớ nghề, nhớ khán giả. 

Chí Thiện và Long Nhật

Mặc dù đã là người “từng trải” và dày dạn kinh nghiệm trong Ca sĩ bí ẩn, nhưng ngay khi vừa xem xong MV đầu tiên của các thí sinh, MC Khả Như và đội trưởng Chí Thiện đã phải thốt lên rằng: “Quá khủng khiếp, quá sợ biên tập và ekip chương trình, che mặt rồi còn trùm mền, ai mà đoán được”. Đây có lẽ là lý do chương trình luôn thu hút người chơi và khán giả bởi những sự “lắt léo”, bất ngờ và kịch tính.  

Đội ngũ Biên tập luôn khiến các khách mời "phát hoảng" về những ý tưởng dị và lạ

Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới - tập 27 sẽ phát sóng vào lúc 21g thứ Hai (25/10) trên kênh HTV7.

Duy Dương