Chuông vàng vọng cổ 2018 - Tuyển chọn 4

Kết thúc vòng Tuyển chọn, ra mắt top 9 vào Chung kết

Bùi Ngọc Thành, Trần Thị Thanh Thúy của đêm 4 và Võ Thị Ngọc Quyền từ nhóm Tạm chọn được xướng tên đã chính thức khép lại vòng Tuyển chọn. 9 thí sinh đã sẵn sàng cho chặng nước rút về đích trong vòng Chung kết sắp tới.

Tối qua (26/8), đêm tranh tài của 8 thí sinh cuối cùng trong vòng Tuyển chọn đã diễn ra trong bầu không khí hồi hộp, vì chỉ còn 3 chiếc vé duy nhất đưa 3 thí sinh vào vòng Chung kết. Trần Thị Khéo, Đỗ Thị Ngọc Huyền, Bùi Ngọc Thành, Trần Chí Hòa... đều là những giọng ca đã từng tạo được ấn tượng với Hội đồng nghệ thuật và khán giả ở những mùa thi trước. Nếu những nhân tố cũ được trông chờ sự bứt phá trong giọng ca thì những ẩn số mới như Trần Đông Hùng, Nguyễn Thúy Ái, Trần Thị Thanh Thúy... cũng được người mộ điệu kỳ vọng mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Kết thúc đêm thi, Bùi Ngọc Thành và Trần Thị Thanh Thúy đã chính thức ghi tên mình vào danh sách tham dự Chung kết. Hội đồng Tuyển chọn đã tỏ ra tiếc nuối giọng ca của thí sinh Trần Thị Khéo, kỹ thuật hát tiến bộ nhưng tình trạng sức khỏe không tốt đã khiến cô hụt hơi khi xử lý câu vọng cổ. Ở lần thi này, Trần Chí Hòa, Đỗ Thị Ngọc Huyền và Trần Thúy Ái vẫn chưa thể chinh phục được mục tiêu vượt qua vòng Tuyển chọn. Bên cạnh đó, thí sinh Trần Đông Hùng và Trần Thị Kim Chi với ngoại hình sáng sân khấu được Hội đồng Tuyển chọn khuyến khích tiếp tục trau dồi kỹ năng để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Hình ảnh đêm Tuyển chọn 4:

Thí sinh Bùi Ngọc Thành

Thí sinh Trần Thị Thanh Thúy

Từ nhóm Tạm chọn, thí sinh Võ Thị Ngọc Quyền đã được cố vấn - NSƯT Kim Tử Long trao cơ hội bước vào vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2018.

14 thí sinh nhóm Tạm chọn

Võ Thị Ngọc Quyền xúc động khi được xướng tên

Những hình ảnh khác trong đêm Tuyển chọn 4:


Thí sinh Trần Thị Kim Chi

Thí sinh Trần Chí Hòa

Thí sinh Đỗ Thị Ngọc Huyền 

Thí sinh Trần Thị Khéo

Thí sinh Trần Thúy Ái

 

Thí sinh Trần Đông Hùng

NSƯT Quế Trân và nghệ sĩ Võ Minh Lâm trình bày tiết mục "Duyên dáng áo hoa"


MC Huỳnh Giao

Top 9 Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2018

Vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2018 sẽ diễn ra vào lúc 20g30 các ngày chủ nhật 9, 16, 23 và 30/9 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Bảo Châu (Ảnh: Thành Nguyên)