7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 19

Kết thúc mùa 5 tràn ngập tiếng cười

Tập 19 chính là tập phát sóng cuối cùng của chương trình "7 nụ cười xuân" - Mùa 5. Có thể nói, Gia đình 7 nụ đã tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, chính là mang đến cho khán giả nhiều niềm vui.

Với thử thách “Lấy chai nước” ở tập phát sóng cùng Lý Nhã Kỳ, hai đội chơi đã phải tận dụng triệt để sự dẻo dai lẫn sức mạnh. Trước khi bắt đầu, đội Xanh của Lý Nhã Kỳ, Thúy Ngân và Tiến Luật đã tỏ ra hơi e dè, khi trong đội chỉ có ba thành viên và hai trong số đó lại “tuổi già sức yếu”.

Tuy sở hữu một đội hình mạnh và đồng đều, đội Cam của Lan Ngọc, S.T, Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ lại không đạt được số điểm cao hơn đội Xanh. Sự khác biệt nằm ở những chiến thuật mà cả hai đội đề ra, đây cũng chính là lý do giúp đội Xanh của "hội người già" giành chiến thắng đầy bất ngờ.

Đội Xanh khởi đầu với tinh thần có chút bất lực

Những lượt đấu căng não giữa hai đội chơi

Trở lại tập 10 có sự góp mặt của Tú Hảo và Lâm Vinh Hải, Gia đình 7 nụ bước vào trò chơi “Bồng bế”. Trò chơi này buộc đội Hồng và đội Xanh phải dùng hết sức, hiểu ý nhau và tập trung cao độ để vượt qua thử thách. Nhìn vào đội hình, khán giả có thể phần nào nhận thấy sự chênh lệch về chỉ số sức mạnh. Tiến Luật khẳng định: “Nói về sức mạnh thì đội tôi dư thừa. Hữu dũng vô mưu!”

Trương Thế Vinh tận dụng hết sức mạnh của bản thân

Nắm trong tay “át chủ bài” Trương Thế Vinh, đội Xanh đã lập kế hoạch cho Tiến Luật thực hiện những mức dễ nhất trước, sau đó sẽ là thời điểm Trương Thế Vinh phô diễn kỹ năng. Ở đội Hồng, Lâm Vinh Hải hầu như phải gồng gánh hết 3 thành viên nữ, chính vì lẽ đó đã khiến bản thân anh dần đuối sức. Cuối cùng, đội Xanh đã đánh bại đội Hồng bởi sự xuất sắc của Trương Thế Vinh.

Lâm Vinh Hải bung sức, gồng gánh cả 3 nữ thành viên

Thúy Ngân nỗ lực hết mình vì cả đội

Tiết lộ những khoảnh khắc trong tập 8, thử thách “Kéo co” đã đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Cụ thể, Lan Ngọc tự tin thách đấu Tiến Luật, và hệ quả chính là việc cô nàng “bay” từ bục đứng của mình sang tận vị trí của Tiến Luật. Gil Lê lại có những trận thua chớp nhoáng trước Thúy Ngân và Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh thì dễ dàng hủy diệt toàn bộ đội hình đối phương. 

Những khoảnh khắc hài hước với thử thách "Kéo co"

Trò chơi “Chiếc dù kỳ diệu” vốn là một "món ăn truyền thống" của Gia đình 7 nụ, tại đây đã xuất hiện rất nhiều tình huống “cười ra nước mắt" và tập 9 cũng không ngoại lệ. Với tinh thần máu lửa bất chấp suy nghĩ, Thúy Ngân liên tục hứng trọn những xô bột vì bị “lạc đề”. Đặc biệt, trong tập phát sóng này, Ngọc Hoa chính là điểm nhấn khi cô liên tục tố số lượng câu trả lời ở mức cao, ngay sau đó lại phát hoảng, thậm chí là mất kiểm soát để đưa ra các câu trả lời. Hòa mình vào niềm vui, Tiến Luật - Trương Thế Vinh thay phiên nhau làm loạn cả sân khấu, khiến phim trường chìm trong sắc trắng của bột mì.

Thúy Ngân là "Nữ hoàng lạc đề"

Vô số biểu cảm khó đỡ, đậm tính thương hiệu của Ngọc Hoa

Sân khấu bỗng nhiên trở thành bãi chiến trường đầy bột mì

7 nụ cưới xuân - Mùa 5 đã chính thức kết thúc. Hẹn quý khán giả vào mùa sau.

Duy Dương