KHI VỢ VẮNG NHÀ - TẬP 13

Huỳnh Săn lần đầu làm bánh ít cùng con gái

Đến với tập 13 “Khi vợ vắng nhà”, người dẫn chương trình Huỳnh Săn và con gái là bé Khánh An (Noel) đã tham gia những thử thách nào?

Hai cha con Huỳnh Săn về quê nội ở Long An

Tô Linh Đa – bà xã của Huỳnh Săn chia sẻ: “Hai vợ chồng thường san sẻ việc nhà với nhau. Mẹ nấu ăn, ba dọn dẹp nhà cửa và phụ giúp vợ chăm sóc, dạy con học. Anh Săn có tính cách hài hước nên dễ dàng chơi đùa cùng con. Tuy anh ấy hơi vụng về chuyện bếp núc nhưng anh có thể giúp mình những chuyện khác”.

Với Huỳnh Săn: “Vợ mình là người đảm đang, biết chăm sóc chồng con nhưng hơi dữ. Hy vọng trong tương lai vợ sẽ là một trong những người vợ luôn quan tâm đến chồng”. Câu nói của anh khiến bà xã Linh Đa “bối rối” hỏi lại: “Anh tính cưới nhiều vợ hay sao mà một trong những người vợ?”. Tình huống vui nhộn của gia đình Huỳnh Săn đã mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả.

Cùng làm bánh ít trong thử thách của chương trình

Trong 24 giờ mẹ đi vắng, hai cha con cùng nhau ăn sáng, rửa chén và chơi rút gỗ. Bé Noel cho biết mẹ thường đưa bé đi chợ hoặc siêu thị chơi. Nay ba Săn quyết định đưa Noel đi về quê chơi. Băng qua những con đường đông đúc ở TP.HCM, Huỳnh Săn và con gái tiến về những cánh đồng yên ả của Long An.

Thử thách đưa ra cho hai cha con là “Ba cùng con quay phim giới thiệu điều hấp dẫn ở quê nội”. Bé Noel và ba Săn hào hứng tham gia vào quá trình làm bánh ít lá gai nhưng vẫn không quên nhiệm vụ của mình. Họ đã hoàn thành xuất sắc thử thách. Trong khi đó, mẹ Linh Đa đi uống cà phê thư giãn cùng bạn bè.

Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!

Nha Trang