Huyện ủy Nhà Bè tổ chức họp mặt kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

QUỐC MINH - MINH KHOA // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 7/11/2023, 16:19

(HTV) - Huyện ủy Nhà Bè tổ chức họp mặt kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao tặng Huy hiệu Đảng. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải.

Bí thư Huyện ủy Nhà Bè Dương Thế Trung đã ôn lại truyền thống Cách mạng Tháng Mười Nga, điểm qua tình hình kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện. 21 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này là những đồng chí đã gắn bó cuộc đời mình với sự phát triển, trưởng thành của Đảng; cùng với các bước thăng trầm của lịch sử cách mạng Việt Nam, luôn kiên định Chủ nghĩa Mác - Lênin, kiên trung một lòng theo Đảng, theo Bác Hồ và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Các đảng viên sẽ phát huy truyền thống để cùng với Đảng bộ huyện Nhà Bè thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ và là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ noi theo.

Huyện ủy Nhà Bè tổ chức họp mặt kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Trong 21 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, có 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Một triển lãm về Doraemon sẽ diễn ra tại Hong Kong, Trung Quốc vào mùa hè này. Đây là chặng dừng chân đầu tiên trong khuôn khổ tour triển lãm thế giới về nhân vật hoạt hình này nhân dịp 90 năm ngày sinh của tác giả Fujiko F. Fujio.
(HTV) - Ngày 26/5, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) ước tính số người thiệt mạng ước tính do lở đất tại Papua New Guinea lên hơn 670 người.
(HTV) - Ngày 25/5, thành viên Hamas bác bỏ thông tin rằng nhóm này sẽ sớm nối lại đàm phán ngừng bắn với Israel tại thủ đô Cairo của Ai Cập.
(HTV) - Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM - Saigon Co.op đã tổ chức khai mạc Lệ hội mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La tại TP.HCM và Hà Nội.
(HTV) - Tập đoàn Bcons đã chính thức ra mắt trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở B.SCHOOL tại tỉnh Bình Dương.
(HTV) - Liệu trí tuệ nhân tạo A.I. có thể dự đoán mùi nước hoa mà bạn thích? Công ty Scentronix có trụ sở tại Hà Lan vừa giới thiệu một chiếc máy có thể xác định mùi nước hoa riêng cho mỗi người.
(HTV) - Quận Phú Nhuận long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".