Hứa Minh Đạt là bạch mã hoàng tử trong mắt Lâm Vỹ Dạ

Chia sẻ về những ngày đầu mới yêu, Lâm Vỹ Dạ dùng những lời có cánh dành cho chồng mình. Còn Đức Thịnh tiết lộ Thanh Thúy là người "tấn công" anh trước.

Đức Thịnh thuật lại ngày trước Thanh Thúy là người chủ động tiếp cận mình vì lúc đó quanh anh có rất nhiều "bóng hồng" nên anh khá dửng dưng với phái đẹp. Còn với Lâm Vỹ Dạ, trong mắt cô thì Hứa Minh Đạt như một "bạch mã hoàng tử". Đó là những cảm giác say nắng và say sưa của hai MC những ngày đầu họ yêu vợ, chồng mình. Còn những bạn trẻ ngày nay "say" nhau như thế nào? Mời quý khán giả đến với hai cặp đôi Minh Thắng - Kim Chi và Quân Lee - Kiều Oanh.

Minh Thắng - Kim Chi

Tiết lộ Kim Chi là người "cầm cưa", Minh Thắng cho biết thời điểm đó anh muốn tập trung cho sự nghiệp, nhưng sự kiên trì của Kim Chi đã làm trái tim anh rung rinh sau 3 tháng chuyện trò.

Trong mắt Minh Thắng, Kim Chi là cô gái vàng trong làng hài hước, có tính cách "nhây" giống Lâm Vỹ Dạ, là người luôn biết tạo bất ngờ trong các dịp kỷ niệm của hai người. Không những vậy, Chi còn là cô gái ấm áp và chu đáo khi không chỉ yêu Thắng mà còn yêu và chăm sóc cả gia đình Thắng gồm bố mẹ và em gái. Khi bố mẹ Minh Thắng ốm, Kim Chi là người thậm chí biết trước cả Thắng và đã kịp hỏi thăm và gửi quà bồi bổ cho hai bác.

Quân Lee - Kiều Oanh

Kết đôi từ một chương trình hẹn hò, Kiều Oanh cũng là người chủ động tán tỉnh và bay ra Hà Nội thuyết phục Quân Lee vào TP.HCM cùng cô lập nghiệp.

Với Quân Lee, nụ cười của Kiều Oanh có thể khiến anh đánh đổi mọi thứ. Ngoài ra, Oanh còn là một siêu đầu bếp, là "nhà hàng" ngon nhất ở TP.HCM. Còn với Kiều Oanh, Quân Lee là vitamin bình yên, về nhà có Quân là Oanh sẽ quên hết mọi xô bồ của cuộc sống.

Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 20g30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

 

Lam Khanh (Ảnh: Đông Tây Promotion)