100% - 19g thứ Hai trên kênh HTV7

HTV7 lên sóng show giải trí mới: “100%”

“100%” - gameshow trả lời câu hỏi (quiz show) đơn giản - dễ chơi - dễ hiểu về các kiến thức xã hội tổng hợp vui nhộn.

Với hình thức thi đấu theo đội, 2 đội chơi gồm 3 thành viên ở mỗi đội sẽ phải vượt qua 3 vòng thi của chương trình. Các đội chơi lần lượt đưa ra đáp án cho những câu hỏi đã được khảo sát bởi 100 người, đa dạng về độ tuổi, ngành nghề, giới tính… Bên cạnh các câu hỏi liên quan đến nhiều lĩnh vực xã hội được khai thác trẻ trung, mới mẻ. “100%” còn mang đến nhiều nội dung xu hướng, trending, thường thức gia đình để khán giả có thể cùng trải nghiệm, cùng “tham gia” tương tác, trả lời khi theo dõi chương trình.  

Lê Nhân, Vy Vân, Ngọc Xuyên

Huỳnh Lập, Hạnh Thảo, Trịnh Tài

Sự xuất hiện của cặp chị em Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa trong vai trò MC cũng là một điểm nhấn thú vị của “100%”. Là những người đồng nghiệp thân thiết, đồng hành với nhau trong nhiều chương trình, sự kết hợp ăn ý và dẫn dắt khéo léo của bộ đôi MC chắc chắn sẽ mang đến nhiều màn tung hứng, mảng miếng “khó đỡ”, truyền tải tinh thần, năng lượng tươi mới, tích cực của chương trình đến người chơi và khán giả.  

Bộ đôi MC Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa

Đơn giản, hài hước, kết nối, với format thu hút, “100%” hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn, giải trí bổ ích cùng nhiều khoảnh khắc hài hước, vui nhộn cho khán giả truyền hình.  

“Xông đất” tập đầu tiên là sự góp mặt của 2 đội chơi: Huỳnh Lập, Hạnh Thảo, Trịnh Tài và Lê Nhân, Vy Vân, Ngọc Xuyên. Chương trình “100%” phát sóng lúc 19g thứ Hai trên kênh HTV7.

Lâm Anh