(HTV) - Sáng nay 12/6 đã diễn ra lễ khai mạc chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ XII nhằm tôn vinh những người hiến máu tiêu biểu và hưởng ứng “Ngày quốc tế người hiến máu” 14/6.
(HTV) - Sự phát triển kinh tế nhanh trong khu vực sông Mê Kông thời gian qua đã ít nhiều gây ra những tác động đến môi trường, nguồn tài nguyên và ảnh hưởng đến đời sống sinh kế của người dân khu vực.
(HTV) - Là đại diện duy nhất của Việt Nam, Ngân hàng số Cake by VPBank (Cake) đã chia sẻ về áp dụng A.I. trong Ngành Ngân hàng tại Việt Nam, với minh họa cụ thể từ hiệu quả hoạt động của Cake hơn 3 năm qua.
(HTV) - Trung tâm Đào tạo Khu vực của SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO RETRAC) tổ chức khóa tập huấn với chủ đề "Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý trong giáo dục Đại học".
(HTV) - Quỹ từ thiện sức khỏe là số 1 - OneHealth Foundation (OHF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Noshiro (JCCI) đã ký kết hợp tác nâng tầm hợp tác giáo dục, y tế, phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản.
(HTV) - Theo phân tích các số liệu, chỉ số cải cách hành chính năm 2023 của Sở Nội vụ có giảm thứ hạng so với năm 2022 nhưng vẫn thuộc nhóm đầu của Thành phố, về đánh giá xếp hạng mức độ chuyển đổi số xếp thứ 2.
(HTV) - Tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.
(HTV) - Những năm gần đây, y tế của xã đảo Thạnh An – xã đảo duy nhất của TP.HCM, đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, từ trang thiết bị đến nhân lực y tế, hiện địa phương này có khoảng 4.900 người sinh sống.
(HTV) - Với thế mạnh là điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế, huyện Cần Giờ hướng tới lồng ghép các hoạt động du lịch vào không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
(HTV) - Công tác quản lý chất thải rắn sinh hoạt, đặc biệt là chất thải nhựa, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn TP. Thủ Đức.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.