(HTV) - UBND xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn tuy là đơn vị cấp xã, xa trung tâm Thành phố, nhưng đã triển khai rất tốt chủ trương của nhà nước, đó là nhanh chóng triển khai thanh toán không tiền mặt cho dịch vụ, hành chính công.
(HTV) - Hội nghị Cơ chế vốn Sàn giao dịch mạng lưới quốc gia - gọi tắt là CNE với chủ đề "Khát vọng quốc gia - Diễn đàn cơ chế vốn và con đường IPO" đã diễn ra tại TP.HCM.
(HTV) - Thống kê gần đây cho thấy hiện có đến 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng ưu đãi. Đây là vấn đề cần được quan tâm.
Việc trẻ nghiện sử dụng các thiết bị điện tử và nghiện mạng xã hội nói riêng đã trở thành vấn nạn nguy hiểm của thời đại công nghệ 4.0 với nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
(HTV) - Sự cạnh tranh thương mại giữa các nền kinh tế lớn dẫn đến việc gia tăng những biện pháp tăng cường bảo hộ, đồng thời việc đổi mới công nghệ, cùng với những đòi hỏi của mục tiêu phát triển bền vững đã tạo áp lực không nhỏ cho doanh nghiệp Việt Nam.
(HTV) - Chương trình gameshow vừa học vừa chơi mang tên "Bí mật kệ đồ chơi" vừa tổ chức casting, thu hút nhiều em thiếu nhi trong độ tuổi 8,9 đăng ký tham gia. Đây là năm thứ 2 chương trình được Ban Thiếu nhi Đài truyền hình TP.HCM tổ chức thực hiện.
(HTV) - Dòng xe tay ga mới Priti 50 mang đến làn gió mới cho thị trường xe tay ga 50 phân khối với thiết kế độc đáo, tiện ích thông minh và giá thành hấp dẫn.
(HTV) - Trong ngày hội "Giọt hồng từ Thành phố mang tên Bác" diễn ra tại Quận Bình Tân, hàng trăm cán bộ công nhân viên của nhiều công ty đã hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện.
(HTV) - Đây là thông tin nổi bật trong kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.
(HTV) - Viện phát triển Khoa học Công nghệ Sài Gòn - Cộng đồng Doanh nhân Tâm Giao - Trung tâm Dịch vụ Truyền thông tại TP.HCM đã tổ chức họp mặt, giao lưu giữa các Sở ban ngành, Doanh nghiệp và Báo đài.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.