(HTV) - Gần 5.000 sinh viên đã tham gia Ngày hội tuyển dụng tích hợp JOB FAIR UFM năm 2024 do Trường Đại học Tài chính Marketing tổ chức tại cơ sở Long Trường, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của TP.HCM trong 06 tháng đầu năm 2024 vẫn có mức tăng trưởng khá, đạt gần 6,5%. Tuy nhiên, so với mức mục tiêu 7,5 - 8% của cả năm thì vẫn còn nhiều thách thức.
(HTV) - 27 đội đua xuất sắc vượt qua vòng loại với vị trí nhất các bảng và thành tích hoàn thành trận đấu với thời gian sớm nhất đã cùng nhau tranh tài để tìm ra ngôi vị quán quân của cuộc thi “Mini Car Racing năm 2024".
(HTV) - Sáng nay, Trường đại học Luật TP.HCM đã tổ chức trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ Luật cho 190 học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo của trường.
(HTV) - Diễn đàn Hoạch định tài chính cá nhân năm 2024 vừa được tổ chức bởi Hiệp hội tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA) cùng Trường Đại học Văn Lang tại TP.HCM.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị khoa học:" điều trị các vết thương khó lành - các giải pháp căn bản điều trị viết thương nhiễm trùng" do Liên chi hội điều trị vết thương TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Tập đoàn PPG đã triển khai dự án "Sắc màu Cộng Đồng" tại làng chài Nhơn Lý, tỉnh Bình Định, nhằm mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng địa phương, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống của người dân.
(HTV) - Với nhịp độ phát triển sôi động, được quy hoạch tập trung và bài bản các cụm công nghiệp và dân cư đô thị, huyện Đức Hoà sớm hoàn tất hồ sơ đề xuất chủ trương thành lập thành phố Đức Hoà trực thuộc tỉnh Long An.
(HTV) - Năm 2024, TP.HCM được giao giải ngân vốn đầu tư công hơn 79.263 tỷ đồng và đặt mục tiêu giải ngân trên 95%. Tuy nhiên, đến hết tháng 5, TP.HCM mới chỉ giải ngân được gần 11.000 tỷ đồng, đạt khoảng 14%.
(HTV) - Trong bối cảnh "khởi nghiệp" trở thành xu hướng và chìa khóa thành công của nhiều bạn trẻ, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức cuộc thi khởi nghiệp "Ra khơi" 2024 với chủ đề "Social Starups Sharing the future".
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.