(HTV) - Việc đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt định kỳ tại 100% Tổ dân phố - Mặt trận trong thời gian qua đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực.
(HTV) - Đây là một nhiệm vụ quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia.
(HTV) - Trong xu thế đẩy mạnh phân quyền, phân cấp, uỷ quyền cho chính quyền địa phương nhằm tăng tính chủ động, việc đẩy mạnh phân quyền, phân cấp, uỷ quyền cho chính quyền TP. Thủ Đức hiện nay đóng vai trò quan trọng.
(HTV) - Quân đội Hàn Quốc ngày 11/6 cho biết binh sĩ nước này đã bắn nhiều phát súng cảnh cáo, sau khi phát hiện binh lính Triều Tiên vượt qua biên giới hôm 09/6.
(HTV) - Tại Việt Nam, từ đầu năm 2024 đến giữa tháng 4 ghi nhận 130 ca mắc sởi, tăng 1,4 lần so với cùng kỳ năm 2023. TP.HCM cũng đã ghi nhận 4 ca bệnh sởi ở trẻ sau hơn 1 năm không ghi nhận ca bệnh nào.
(HTV) - Chapa Tea đã tổ chức buổi Workshop “Thưởng trà Shan Tuyết - Tinh hoa pha chế”. Đây là dịp để những người yêu trà, sành trà và các bạn trẻ được trải nghiệm các dòng trà đậm vị, cao cấp và thưởng thức nghệ thuật pha trà
(HTV) - Đây là chương trình dành riêng cho các con từ 12-15 tuổi thuộc gia đình hội viên Techcombank Priority và Techcombank Private.
(HTV) - Thành ủy TPHCM đã ban hành chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 46 của Bộ chính trị, về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới.
(HTV) - Tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh đã tổ chức Ngày hội Sống xanh huyện Bình Chánh năm 2024, qua đó nhận được sự đồng lòng chung sức của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
(HTV) - Mưa lớn đã khiến cho trung tâm TP.Hà Giang và nhiều địa phương trong tỉnh đã bị ngập úng cục bộ. Một số tuyến đường giao thông huyết mạch bị chia cắt tạm thời. Hàng ngàn cán bộ, chiến sỹ đã hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.